Tâm sự bối rối vì được đồng nghiệp nữ dành tình cảm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bối rối vì được đồng nghiệp nữ dành tình cảm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su boi roi vi duoc dong nghiep nu danh tinh cam

Cảm giác của em với tôi ngày càng nhiều, em đã yêu tôi. Tôi cảm thấy sốc và cực kỳ khó xử, không trả lời tin nhắn của em và không biết phải làm thế nào nữa.

Tôi là trưởng phòng của một công ty nhỏ tại địa phương gần 3 năm. Em mới 22, ít hơn tôi gần 10 tuổi, bề ngoài ưa nhìn, đã lập gia đình và có bé trai 2 tuổi. Em vào làm việc tại công ty chỉ hơn 6 tháng, chồng cũng làm tại đây trên một năm. Hai vợ chồng đều là nhân viên trong phòng tôi.

Mọi việc diễn ra bình thường cho đến cách đây khoảng 3 tháng, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, hỏi han của em. Lúc đầu cũng chẳng nghĩ ngợi gì, đến hôm sinh nhật tôi, em nhắn tin với nội dung khá nhạy cảm. Em nói có cảm giác đặc biệt mỗi khi thấy tôi cười, xao xuyến khôn nguôi mỗi lúc không gặp tôi, buồn vô hạn mỗi khi tôi không vui hay căng thẳng. Em còn nói sẽ ân hận suốt đời nếu không thổ lộ với tôi tâm trạng này. Tôi chỉ nghĩ em đang đùa vui nên trả lời vu vơ cho qua chuyện.

Tâm sự bối rối vì được đồng nghiệp nữ dành tình cảm

Những ngày Tết vừa qua, em nhắn tin chúc Tết tôi và không có thêm một liên hệ gì khác nữa. Tuy nhiên, khi trở lại làm việc, em liên tục nhắn tin muốn nói chuyện riêng. Sau nhiều lần lơ là cho xong, tôi đồng ý gặp em tại một quán cà phê sau giờ làm việc buổi sáng. Em lúc đầu hơi ngại ngùng, e thẹn, tôi gợi mở bằng những câu chuyện vui và em tâm sự.

Em nói rất nhiều với cảm xúc mà theo tôi nhận xét là rất thật. Em bảo có cảm giác rất lạ, buồn cùng tôi, vui với tôi và nhớ nhung khôn tả. Em nói Tết qua cố gắng không liên hệ và thôi không nghĩ tới tôi nữa để quên đi cảm giác đó, nhưng gặp lại tôi, em biết mình đã thất bại. Tôi hiểu ý của em, khuyên em rất nhiều, còn bảo em thử nghĩ nếu tôi chấp thuận xuôi theo dòng cảm giác đó của em rồi chúng tôi sẽ đi đến đâu?

Em biết như vậy là không phải vì chúng tôi đã có gia đình, như thế chẳng khác nào ngoại tình, nhưng em đau mỗi khi nghĩ về điều đó, lâng lâng sung sướng mỗi lúc nghĩ có thể cùng tôi hò hẹn. Em còn kể với tôi chuyện lập gia đình từ rất sớm do mai mối chứ không xuất phát từ tình yêu, đây là lần đầu tiên em có những cảm xúc lạ lùng đến như vậy. Tôi lại khuyên em nhiều thứ và cho em xem bài thơ “Những phút xao lòng” để em hiểu hơn.

Tôi nói em cố gắng đừng suy nghĩ đến tôi, dành thời gian cho gia đình và chồng con nhiều hơn, rồi em sẽ nhanh chóng quên, sẽ không còn cảm giác đó nữa. Em đồng ý thử. Rồi tôi đi với hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Ngày hôm kia, em lại nhắn tin nói đã cố gắng thực hiện theo những gì tôi chia sẻ nhưng thất bại, cảm giác của em với tôi ngày càng nhiều hơn, em đã yêu tôi. Tôi cảm thấy sốc và cực kỳ khó xử, không trả lời tin nhắn của em và không biết phải làm thế nào nữa, bối rối, căng thẳng vô cùng. Tôi sẽ đối diện và giải quyết chuyện này như thế nào đây? Làm sao để giúp em và cả tôi nữa thoát ra khỏi tình cảnh này? Mong mọi người cho lời khuyên giúp tôi nhé. Cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.