Tâm sự bỗng dưng mất hứng thú với công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bỗng dưng mất hứng thú với công việc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su bong dung mat hung thu voi cong viec

Không hiểu sao tôi thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết; dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai.

Tôi 24 tuổi, độc thân, quê ở miền Trung, tự nhận xét mình là người mạnh mẽ, cứng rắn, hiện làm việc ở Sài Gòn, chịu khó làm thì lương cũng được khoảng 9-10 triệu/tháng. Tết xong tôi vào làm việc lại với mục cuối năm kiếm khoảng 60 triệu, cộng với số tiền ba mẹ tích góp để sửa cái nhà. Sửa xong nhà tôi định sẽ đi chơi một chuyến cho đã đời (dự định thời sinh viên tới giờ vẫn chưa làm được).

Dự định là như vậy nhưng mấy tháng đầu vào làm khí thế bao nhiêu thì giờ không hiểu sao cảm thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết (dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai). Đầu óc tôi không tập trung được, cứ bơ phờ mệt mỏi lắm, 2 tuần gần đây có vẻ nặng hơn, lên công ty tí rồi xin về, nhắc tới việc là đầu óc chán ngấy ngay, chân tay rũ lại, không muốn làm, mọi dự định chững lại.

Tâm sự bỗng dưng mất hứng thú với công việc

Tối ngủ đầu óc nghĩ miên man, thử đi chơi với bạn bè, đổi chỗ ở, chạy bộ nhiều hơn nhưng tình hình vẫn không ổn, trong đầu nghĩ nên về quê nghỉ một thời gian rồi vào làm tiếp nhưng công việc hiện tại nếu nghỉ coi như xong. Tôi biết mình có thể kiếm đủ tiền trong năm nay, kế hoạch đang thực hiện rồi nhưng cái đầu tôi nhắc tới việc là thấy chán, mệt lắm, chắc không vượt qua được. Tôi thấy bế tắc và chán nản ghê gớm.

Mong bạn đọc từng trải qua giống tôi và giờ đang thành công, hạnh phúc, hãy tư vấn giúp với. Tôi nên làm gì để đầu óc tiếp tục hứng thú công việc, cứ chán ngán thế này nguy to, mới mấy tuần mà tôi già hẳn ra, râu ria mọc um tùm. Cảm ơn nhiều ạ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.