Tâm sự buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buoi chieu dinh menh voi nguoi huong dan tot nghiep

Anh nói mệt, sẽ thuê hai phòng ở nhà nghỉ, khỏe sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, vừa thuê phòng anh đã ập đến cưỡng bức như con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ.

Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP HCM. Năm nay tôi xin thực tập tại quê nhà. Tôi vốn rất năng động và hòa hợp, tin tưởng người hướng dẫn mình, nghĩ anh ấy rất hiền nên mỗi lần nói đến chuyện thực tập tôi đều khoe với bạn bè rằng mình gặp được người tốt, tận tình giúp đỡ.

Tâm sự buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

Hôm ấy, vào một buổi chiều định mệnh, tôi cùng người hướng dẫn đi nhậu với các bạn anh ấy. Lúc về anh bảo khó chịu, chạy xe không được, tôi nói để tôi chạy giúp. Anh không cho, nói vào nhà nghỉ sẽ thuê 2 phòng, khi nào khỏe anh sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, nhưng sự đời trớ trêu, vừa thuê phòng anh đã ập vào cưỡng bức tôi như là một con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ. Tôi không làm gì được anh ta.

Sau sự việc, tôi không biết phải làm gì bây giờ, cũng không muốn đi thực tập nữa. Anh đã cướp đi tương lai của tôi, làm cho tôi mất đi niềm tin vào một con người. Nhiều lúc tôi muốn trả thù lắm nhưng thấy vợ và cậu con trai mới 5 tuổi của anh đáng yêu tôi lại không biết phải làm gì. Không lẽ tôi lại làm lớn chuyện? Với lại cũng không can đảm để thưa kiện anh ta. Xin hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.