Tâm sự buồn chán vì xinh đẹp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống buồn chán vì xinh đẹp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buon chan vi xinh dep

Vì sao đàn ông cứ chăm chăm nhìn vào tôi mà không hề quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn, biết bao giờ tôi mới gặp được người đàn ông yêu mình thật lòng.

Tôi là người Việt Nam gốc Lào, 20 tuổi, do là con lai nên tôi may mắn sở hữu khuôn mặt V-line từ mẹ. Ngoài ra, tôi còn có mái tóc màu hạt dẻ bồng bềnh suôn mượt đốn gục trái tim bao chàng trai. Từ nhỏ, tôi đã sống xa bố mẹ nên có tính tự lập rất cao, đây là một đức tính hiếm có ở các cô gái sung sướng thời nay nên các chàng cứ gặp tôi là mê như điếu đổ. Ngoài ra, tôi cũng vô cùng khiêm tốn nên các chàng trai rất thích. Có lẽ ở tôi hội tụ mọi điều tốt đẹp mà ai cũng muốn có.

Tâm sự buồn chán vì xinh đẹp

Tôi cũng tự thấy mình học rất giỏi, ngay từ bé luôn được phát phiếu bé ngoan và danh hiệu bé khỏe bé ngoan. Chắc cũng nhờ thế nên giờ tôi có một thân hình phổng phao hơn hẳn các chị em, cao 1,71 m, nặng 50 kg, số đo 3 vòng chuẩn. Ở nơi tôi làm việc, tuy các chị em ganh ghét và hay nói xấu tôi, nhưng các anh chẳng thể rời mắt, tôi cũng hơi khó chịu về điều này. Vì sao đàn ông cứ chăm chăm nhìn vào tôi mà không hề quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn, biết bao giờ tôi mới gặp được người đàn ông yêu mình thật lòng chứ không chỉ vì vẻ ngoài bốc lửa, hút hồn.

Tôi cũng tự thấy mình là người bươn chải sớm. Với vẻ ngoài xinh đẹp, thời đi học, hàng tuần tôi chụp ảnh cho các tạp chí tuổi teen để kiếm tiền vậy mà vẫn luôn được danh hiệu học sinh giỏi. Giờ tôi không chụp ảnh quảng cáo nữa mà tập trung vào chuyên môn để phát triển sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình: giáo viên.

Là một người có học thức, tôi hiểu ông trời không cho ai tất cả nhưng không may lại cho nhầm tôi, biết phải làm sao bây giờ? Nhân đây tôi cũng xin nói luôn, những chị em đọc bài mà ném đá tôi có lẽ chưa bao giờ hiểu được cuộc sống khó khăn khi tôi xinh đẹp như thế này, nhưng tôi khẳng định: đẹp không phải là một cái tội.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.