Tâm sự buồn lòng vì ba ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  buồn lòng vì ba ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em phát hiện ba có mối quan hệ với một người phụ nữ mà em chưa biết rõ là ai. Ông thường nhắn tin, gọi điện nói chuyện với người đó lén lút.

Hiện em là sinh viên đại học tại TP HCM. Gia đình em từ trước đến giờ rất hạnh phúc, không có bất cứ chuyện rắc rối xảy ra. Thời gian gần đây em phát hiện ba có mối quan hệ ngoài luồng với một người, em vô tình biết được chuyện ấy qua chiếc điện thoại của ba. Em rất buồn, từ trước đến nay em rất thần tượng ba, nhưng giờ cảm thấy sụp đổ hoàn toàn, em thấy ghét ba vì đã phản bội mẹ.

Tâm sự buồn lòng vì ba ngoại tình

Ba là kỹ sư điện, trước đến nay ông làm việc tại nhà nhưng do có một vài biến cố nên nhận làm một vài công trình cho khu công nghiệp gần nhà. Kể từ khi đó em dần phát hiện ra ba có mối quan hệ với một người phụ nữ mà em chưa biết rõ là ai. Ông thường nhắn tin, gọi điện nói chuyện với người đó lén lút.

Em chưa nói cho mẹ hay bất cứ ai biết. Mẹ rất yêu thương gia đình, lo lắng cho ba và em từng chút một, nếu mẹ biết được chuyện này bà sẽ ngã bệnh ngay lập tức, sức khỏe bà không tốt. Em thương mẹ lắm, thấy mẹ lo lắng cho ba như vậy mà ba lại ngoại tình.

Hiện giờ em thật sự rất buồn, không biết mình phải làm như thế nào, em mong được các anh chị độc giả giúp đỡ, cho ý kiến. Em xin cảm ơn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.