Tâm sự buồn người mang bệnh xã hội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  buồn người mang bệnh xã hội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chỉ vì tin tưởng người mình yêu nên giờ tôi phải trả giá quá đắt. Tôi vừa sợ vừa lo, lo sẽ là ổ bệnh lây cho mọi người xung quanh, lo sẽ là tác nhân làm cho xã hội này phải đau khổ.

Hôm nay là ngày thứ 3 kể từ khi tôi đi bác sĩ da liễu về, được chuẩn đoán bị bệnh giang mai. Tôi vừa sợ vừa lo, lo sẽ là ổ bệnh lây cho mọi người xung quanh, lo sẽ là tác nhân làm cho xã hội này phải đau khổ, tôi biết làm gì nữa, bế tắc. Chân tay đang run, rất run, lòng đang rối bời, tôi đang ở cùng đứa em họ, sợ sẽ lây cho nó và những người bạn tốt trong xóm vì phải sử dụng chung nhà vệ sinh. Đi làm công ty có tới hơn 100 người, tôi không biết phải làm sao đây, không thể nghỉ làm, cũng không thể nói với mọi người tôi bị giang mai.

Chỉ vì tin tưởng người mình yêu nên giờ tôi phải trả giá quá đắt. Không nên trách ai cả, giờ phải làm sao để không phải lây lan cho mọi người. Tôi lo lắng, suy nghĩ và hạn chế hết sức, áo quần của tôi từ 10 ngày trước tới giờ mới giặt, từ lúc chưa phát hiện giang mai, không biết lúc trước đó có lây cho người ta không nữa.

Tâm sự buồn người mang bệnh xã hội

Mới lúc tối, tôi lấy đồ ra giặt, chợt nhận được điện thoại của người đó nói rằng không nên giặt đồ chung với mọi người. Tôi thật sự hoảng loạn, không biết phải làm sao, định đi đập cái thau, nhưng đập hoài không bể, sợ quá tôi chạy đi mua xà phòng và nước tẩy con vịt về rửa, không biết có hết vi khuẩn không.

Thật sự giờ tâm trạng của tôi cực kỳ bế tắc, không biết phải làm sao, có ai cho tôi lời khuyên không? Tôi phải làm sao bây giờ.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.