Tâm sự buồn phiền khi người chồng ngoại quốc bồ bịch

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  buồn phiền khi người chồng ngoại quốc bồ bịch hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một ngày khi tôi và anh đi trên đường, gặp một cô gái đến xỉ vả anh là lừa gạt, cô ta tát anh trước mặt tôi. Sau việc này tôi đã vào email của anh, thấy anh còn tán tỉnh và hẹn hò với một cô gái khác nữa với rất nhiều lời hứa hẹn quốc tịch và quà hấp dẫn cho cô ta.

Chồng tôi là người nước ngoài, tôi đến với anh, yêu anh và quyết định kết hôn chỉ vì tôi muốn sinh ra những đứa con lai xinh xắn. Tôi là người sống độc lập, có công việc tốt, và khá nhiều cơ hội công việc tốt ở Việt Nam, nên tôi không quan trọng đến quốc tịch thứ 2 hay tiền bạc từ anh.

Qua anh và bạn bè anh tôi biết trong đầu những đàn ông ngoại quốc suy nghĩ phần lớn những cô gái Việt Nam bây giờ cặp trai tây vì tiền và quốc tịch (tôi gặp anh trong một tiệc giao lưu doanh nhân). Ngày chúng tôi lấy nhau một số bạn bè anh ấy còn bĩu môi “để rồi xem” vì chồng nói tôi là người đặc biệt, không như những cô gái khác. Điều này tôi công nhận “có khói mới có lửa”, thực tế 10 cô thì gần 9 cô là vậy rồi. Thậm chí khi tôi có chồng tây ai cũng nghĩ tôi sung sướng và giàu có lắm, vì vừa làm công việc tốt vừa có “ngoại tệ” từ chồng.

Tâm sự buồn phiền khi người chồng ngoại quốc bồ bịch

Có những người bạn gần gũi biết cuộc sống và tính cách của tôi thì nói tôi hãy yêu cầu chồng cung cấp tiền mỗi tháng, tội gì đi làm, hoặc yêu cầu gửi tiền để mua nhà đẹp… Tôi thì khác, tôi nghĩ mình có sức khỏe, có kiến thức, việc gì mình phải vậy, tại sao cứ phải “dòm” vào túi tiền người khác? Mình là con người thì phải có lòng tự trọng.

Ngay từ khi kết hôn, tôi nói luôn là sống ở đâu không quan trọng, vì sống đâu tôi cũng phải nghĩ cách để làm việc. Tôi đã quyết tâm để cho chồng, gia đình anh và bạn bè anh sẽ thấy con gái Việt Nam không phải ai cũng vậy. Tôi sẽ sống thật tốt và thật cao thượng, cố gắng không thua kém về nhận thức và hạ thấp nhân cách. Tôi biếu mẹ bằng tiền của mình nhưng tôi luôn nói là hai vợ chồng, để vui lòng mẹ và đẹp lòng chồng. Tôi sống và hành động xuất phát từ lòng yêu thương. Tôi luôn cố gắng để không bị đồng tiền điều khiển (kiềm chế lòng tham).

Cho tới bây giờ chồng rất tự hào về tôi, cả những người thân xung quanh anh cũng yêu quý, tin tưởng và rất tôn trọng tôi. Thậm chí qua cách tôi sống, xài tiền, mẹ chồng còn khuyên chồng tôi nên để tôi giữ tiền cho anh tốt thì hơn. Nhưng tôi không quan tâm, với tôi tiền ai người ấy giữ và tiền ai người ấy xài. Chi tiêu trong đời sống thì sòng phẳng, nhưng để thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của tôi đối với anh và gia đình anh thì tôi dùng bằng lương của tôi để mua những món quà quý. Tôi nghĩ khi cho ai quà thì phải cho những thứ mà mình quý thì mới tạo hiệu ứng tốt. Tuy nhiên với tôi chưa bao giờ dám mua cho bản thân những món quà đó vì giá trị cao, và bản thân mình thì thế nào cũng được.

Thỉnh thoảng chồng thấy tôi hay tiết kiệm, không dám mua thứ xa xỉ, nên anh cũng tìm cách mua cho tôi những món quà có giá trị tốt hơn. Nhưng tôi chỉ chịu mua khi nó xứng đáng chi trả, vì tôi nghĩ không phải lúc nào đắt tiền cũng tốt. Quan trọng mình thấy tác dụng của nó có phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Với tôi dù là tiền của ai, thì mình cũng phải có ý thức tiết kiệm.

Tôi nghĩ nếu mình đối xử và sống tốt với chồng và mọi người thì họ cũng đối lại với mình như vậy. Không ngày nào tôi không suy nghĩ để làm sao chăm sóc chồng hạnh phúc hơn ngày hôm trước. Đó dường như là mục tiêu của tôi khi nghĩ về chồng. Dù là vợ nhưng tôi không muốn cắt giảm những sở thích cá nhân của anh, tôi tìm hiểu những thứ anh thích để mua, để hiểu và để chia sẻ giúp anh cảm thấy thú vị hơn.

Thậm chí tôi nói với anh tôi sẵn sàng chia sẻ hay thay đổi theo kiểu anh thích để anh cảm thấy hạnh phúc hơn, thú vị hơn. Dĩ nhiên cả trong việc “chăn gối”, ngoại hình của tôi theo đánh giá của bạn bè anh thì là một cô gái mang nét đẹp rất Á Đông và sexy. Công việc của anh và tôi có nhiều điểm giống nhau, nên tôi cũng giúp anh hiểu rất nhiều về thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, giống như là một trợ thủ đắc lực.

Và khi anh muốn qua Việt Nam làm, tôi cũng giúp anh tìm được vị trí và điều kiện công việc tốt mà nhiều người CEO nước ngoài mong muốn tìm ở Việt Nam. Tôi luôn động viên khi làm ở Việt Nam “không phải lo gì cả, vì vợ anh chưa bao giờ biết đầu hàng khó khăn, và khá hiểu thị trường Việt Nam, vợ sẽ luôn ở phía sau anh”.

Ở đây anh biết con gái Việt giờ “săn” tây rất nhiều, sẵn sàng lên giường bất cứ khi nào. Nên có thể anh ấy đang muốn tận dụng cơ hội này để hưởng thụ? Trước đây tôi tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời và không bao giờ nghi ngờ, cho dù vợ chồng lâu ngày không “sinh hoạt” (tôi cứ nghĩ anh ấy bị bệnh đau lưng nên ít ham muốn sex).

Đặc biệt tôi luôn cho rằng mình cứ sống hết mình, tốt hết mình với chồng thì chồng cũng sẽ như vậy với mình, sẽ không làm gì tội lỗi với mình. Hơn nữa cuộc đời chẳng bao giờ hoàn hảo, nếu anh chăm sóc và yêu mình hết lòng thì hãy cố gắng sống tốt cho dù việc “chăn gối” chưa hoàn hảo. Vì thế tôi luôn cố gắng giữ mình, tránh xa những môi trường, những cuộc hẹn dễ xảy ra bồ bịch.

Nhưng rồi một ngày khi tôi và anh đi trên đường, gặp một cô gái đến xỉ vả anh là lừa gạt, vì cô phát hiện ra là anh đã có vợ. Cô ta nhảy vào tát anh, nhưng tôi đã tấn công lại cô ấy, vì dù sao anh cũng là chồng tôi. Tôi không cho phép làm nhục chồng trước mặt tôi. Nhưng ngay sau đó tôi cũng cảm ơn cô ấy vì nhờ cô mà tôi biết việc này. Sau việc này tôi đã vào email của anh (tình cờ anh lưu mật mã trên máy của tôi) kiểm tra thì thấy anh còn tán tỉnh và hẹn hò với một cô gái khác nữa với rất nhiều lời hứa hẹn quốc tịch và quà hấp dẫn. Dĩ nhiên đọc qua email này những thông tin mà anh cung cấp đều là lừa dối.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.