Tâm sự buồn tủi khi lấy chồng xa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  buồn tủi khi lấy chồng xa  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buon tui khi lay chong xa

Những lúc va chạm, đụng chuyện khó khăn, nếu ở gần sẽ có biết bao bạn bè chia sẻ, thậm chí chỉ cần 2 giờ lên xe đò về nhà đã có người thân bên cạnh an ủi rồi. Giờ có muốn cũng phải ngồi xe cả một ngày, đi máy bay cũng một buổi.

Tôi quê miền Tây, cách đây 8 năm lên Sài Gòn học đại học, sau khi tốt nghiệp đi làm công ty nước ngoài được 2 năm rồi kết hôn, theo anh về sống tại Tây Nguyên, anh học cùng lớp đại học với tôi. Vì nhà anh chỉ có hai anh em trai, em trai lại đi học xa, gia đình kinh doanh nên tôi phải bỏ công việc của mình ở Sài Gòn theo về đây. Cũng may bố mẹ chồng không khó lắm, rất tâm lý, thương con, sống vì con nên không làm khó dễ con dâu.

Tâm sự buồn tủi khi lấy chồng xa

Tôi chẳng có công dung ngôn hạnh gì, lại luộm thuộm trong ăn mặc, xuề xoà trong cuộc sống, nhưng kỹ tính trong công việc, thế mới khổ. Làm chung công ty với bố mẹ chồng, cả chồng nữa nên chuyện mỗi người một quan điểm khó tránh, ai cũng có khuyết điểm, nên khi xúm lại trong công ty gia đình rắc rối vô cùng. Những lúc va chạm như thế, đụng chuyện khó khăn, nếu ở Sài Gòn sẽ có biết bao bạn bè chia sẻ, thậm chí chỉ cần 2 giờ lên xe đò về nhà đã có người thân bên cạnh an ủi rồi.

Nhưng giờ, tôi có muốn cũng phải ngồi xe cả một ngày, đi máy bay cũng một buổi kể cả thời gian làm thủ tục. Chi phí nào để tôi bay ra bay vào khi cuộc sống nhiều lúc ức chế như thế. Điện thoại các nhà mạng đâu có thoả mãn được sự trút bầu của tôi.

Vả lại không thể chuyện gì cũng mang ra rêu rao nhà chồng hay chồng được, thế còn ai xem mình ra gì. Vậy nên chỉ có thể ức chế một mình, lâu ngày sinh ra tâm bệnh, có lẽ thành tự kỷ không chừng. Một chuyện, hai chuyện rồi nhiều chuyện không được giải tỏa, kết quả chuyện bé xé to, chuyện không hóa có, giọt nước làm tràn ly sẽ xảy ra khi nào đây, tôi cũng không thể xác định được.

Nhiều lần tôi chọn phương án xả stress là tự viết thư xả stress, lúc đầu cũng có tác dụng nhưng dần dần nhàm, không hiệu quả gì hết, viết cứ viết rồi buồn vẫn buồn vì nó là trạng giấy vô tri, có khác gì ngồi nói chuyện với cây cột đâu. Vậy là lại bế tắc, cần một người bạn để có thể tin tưởng mà chia sẻ, đúng là khan hiếm như tìm nước ở sa mạc.

Lúc bắt đầu đã như thế, giờ lại càng tệ hơn, bé yêu ra đời tôi rất vui, cũng thêm cái ràng buộc mới vì không muốn chăm sóc con tốt mà không dành thời gian cho nó thì sao chăm sóc được. Thế thì bao nhiêu hệ luỵ kéo theo cứ buộc mình xung quanh cái mớ bòng bong này. Không biết có chị em nào hoàn cảnh giống tôi, xin được chia sẻ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.