Tâm sự buồn vì anh luôn giấu tình yêu trong lòng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống buồn vì anh luôn giấu tình yêu trong lòng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buon vi anh luon giau tinh yeu trong long

Tôi lấy hết can đảm, từ bỏ niềm kiêu hãnh của người con gái và nói tất cả cho anh hiểu nhưng không có kết quả. Tôi ngồi đó im lặng và chờ đợi anh nói hãy cho anh thời gian hay đại loại gì đó nhưng tất cả vô vọng.

Tôi là người con gái sinh ra và lớn lên tại miền Trung, nên sự cần kiệm tôi có. Học tập và làm việc tại miền Nam, tính tôi có chút gì đó nông dân, hiếu khách và chân chất như người Nam Bộ. Tôi lại thích cách lịch sự, nói chuyện, lễ nghĩa, hiếu thuận của người miền Bắc. Từ đó, tôi rèn luyện mình để trở thành người phụ nữ “Ra đường như một bà hoàng, về nhà như ôsin”. Tôi muốn sau này có một gia đình hạnh phúc.

Tôi tốt nghiệp kinh tế, tự lập và có công việc khá tốt, mức lương tương đối cao so với bạn đồng trang lứa, gia đình kinh tế khá, có nụ cười tươi, sở hữu đôi mắt buồn, khuôn mặt xinh xắn, lại là người hiểu chuyện, biết điều. Tình cờ trên chuyến đi du lịch về miền Tây, tôi ngồi cạnh anh, người con trai của sông Hàn, bắt đầu chia sẻ như những người bạn, rồi dần dần cảm nhận có tình cảm, ngày càng thương người con trai miền Trung, càng yêu càng giấu kín trong lòng, như bạn trước kia tâm sự.

Tâm sự buồn vì anh luôn giấu tình yêu trong lòng

Chính vì cách của anh, càng yêu càng giữ trong lòng mà tôi chọn cách buông tay. Anh yêu tôi, lại muốn rời xa để tôi được hạnh phúc. Tôi có thể tìm được người khác tốt hơn anh, yêu thương và lo cho người yêu. Anh không muốn làm tôi đau khổ, hối hận khi chọn anh.

Tôi bỏ qua mọi quá khứ của anh, ý thức được anh là người tốt, trọng tình cảm và là người mình hằng tìm kiếm. Tôi chỉ muốn sống hạnh phúc với anh, đơn giản là sự quan tâm, chia sẻ nhau hàng ngày và cùng nhau xây dựng gia đình, sinh con, sự nghiệp, chứ không cần bất cứ của cải xa hoa, ôtô đưa rước. Với tôi thế là đủ. Tôi từng tin chỉ cần tình yêu chân thành và sự cố gắng của hai phía là được. Tôi nghĩ nếu anh cầu hôn, mời tôi về Đà Nẵng sống, tôi sẽ rất hạnh phúc và nói: “Dù anh đi bất cứ nơi nào em cũng theo anh”.

Nhưng cuộc sống hay chính anh đã đẩy tôi ra? Tôi lấy hết can đảm, từ bỏ niềm kiêu hãnh của người con gái và nói tất cả cho anh hiểu, nhưng không có kết quả. Tôi ngồi đó im lặng và chờ đợi anh nói hãy cho anh thời gian hay đại loại gì đó nhưng tất cả vô vọng.

Đến một ngày câu cuối cùng anh nói với tôi: “Anh đã yêu em và sẽ mãi yêu, luôn dõi theo em, cầu chúc em sẽ tìm thấy hạnh phúc. Em xứng đáng để được hạnh phúc. Hãy quên anh đi như quên một giấc mơ, giữ gìn sức khoẻ, đừng tự làm khổ bản thân nữa”. Tôi nghẹn nào lắm nhưng trách anh thật yếu đuối khi không dám đối diện với thực tế. Buông tay ra, tôi sẽ là người buồn và tổn thương nhất. Anh đâu biết khi người con gái mạnh mẽ đứng lên và đi tiếp có thể anh sẽ mất tôi mãi mãi và cuối cùng anh là người bị tổn thương nhiều nhất thôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.