Tâm sự buồn vì chuyện chăn gối với chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống buồn vì chuyện chăn gối với chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buon vi chuyen chan goi voi chong

Hai tháng gần đây, chồng không có biểu hiện muốn gần tôi. Trước đây ông xã thường bắt bẻ vợ chỉ biết ngủ đến sáng mà quên chồng. Thấy lạ nên thỉnh thoảng tôi lại gần đụng chạm tay chân, lập tức ông xã rút người lại.

Tôi 36 tuổi, con lớn 10 tuổi. Cho tới giờ này vợ chồng tôi vẫn ngủ chung với con vì chúng không chịu ngủ riêng, hơn nữa chúng tôi cũng không nỡ. Đôi lần chuẩn bị ngủ riêng hết rồi, nhưng các con cứ bám mãi rồi đâu lại vào đó. Hai tháng gần đây, chồng không có biểu hiện muốn gần tôi. Khác hẳn trước đây, ông xã thường bắt bẻ vợ chỉ biết ngủ đến sáng mà quên cả chồng. Thấy lạ nên thỉnh thoảng tôi có lại gần đụng chạm tay chân, nhưng lập tức ông xã rút người lại.

Tôi cũng soạn phòng riêng, thỉnh thoảng có nhắc chồng chuyển qua đó ngủ vì giờ giường quá chật cho bốn người. Anh cũng qua ngủ riêng nhưng tôi chưa quen với việc ngủ không có con nên vẫn tách ra. Một lần tôi sang nằm cạnh chồng, lập tức anh ôm gối chuyển sang phòng các con. Cảm thấy rất ngỡ ngàng, nhưng tôi lại tự ái.

Tâm sự buồn vì chuyện chăn gối với chồng

Bình thường ba giờ sáng anh cũng hưởng ứng, nhưng đây là lần thứ hai liên tiếp tôi bị từ chối. Thậm chí cả tháng không gần, chồng vẫn ngủ say. Tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu vì những nhu cầu của bản thân, bị từ chối càng khiến tôi không dễ dàng chấp nhận. Từ khi đó, tôi cố tình đẩy anh ngủ riêng vì trong lòng nghĩ có lẽ nào anh có người khác? Nếu có người khác, chuyện tôi đòi hỏi trở nên quá vô duyên khi thật sự anh không còn tình cảm nữa.

Chồng tôi thỉnh thoảng có những cuộc vui cùng đồng nghiệp, tôi biết chắc có những hệ lụy đi kèm, không có chứng cứ nên chỉ biết giữ trong lòng rồi thôi. Thật sự tôi rất lo lắng, nếu anh còn tình cảm tôi sẵn sàng bỏ qua hết tự ái. Nhưng nếu đã hết thì sao? Việc níu kéo trở thành gánh nặng cho cả hai. Đôi khi, tôi cũng như chồng, có những đòi hỏi chuyện ấy như bất kỳ người bình thường nào, nhưng việc nói ra thật khó khăn. Với tôi lại càng khó khăn hơn nếu như bị từ chối. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.