Tâm sự buông tay anh là cách em lựa chọn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  buông tay anh là cách em lựa chọn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su buong tay anh la cach em lua chon

Em yêu anh nhiều mà phải buông tay thôi. Em không đành lòng nhưng vẫn chọn cách từ bỏ. Em sẽ sống thật tốt, yêu anh bằng một tình yêu thầm lặng, sẽ để anh ra đi nhưng vẫn không ngừng yêu anh.

Có phải trong trái tim anh em không có bất kỳ vị trí nào dù chỉ là góc nhỏ? Có phải bóng hình người cũ vẫn không tan biến? Hay ngay từ khi bước vào cuộc đời anh, em đã là kẻ thua cuộc? “Cuộc sống như một đường thẳng, luôn song song cùng hạnh phúc và tiếp xúc với nỗi đau”, đôi khi em tự hỏi liệu cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của anh có bao giờ thấy em trong đó?

Ngày trước, em có thể tự tin với câu hỏi này, trả lời chắc nịch “Có”, nhưng thời gian trôi qua em chẳng còn tin để nói lên một từ tưởng như dễ dàng ấy. Em sợ mình cứ chạy theo thứ tình cảm mơ hồ từ anh để rồi làm mình đau. Em làm mình đau mất rồi anh ạ, lý trí bảo em dừng lại nhưng con tim không cho phép, nó bảo em bước tiếp.

Tâm sự buông tay anh là cách em lựa chọn

Em vẫn còn yêu anh nhiều lắm mà phải buông tay thôi. Em không đành lòng nhưng vẫn chọn cách từ bỏ, bởi đơn giản em yêu anh. Em sẽ vẫn là đứa con gái vui tươi như ngày trước, cười nói như không có gì xảy ra bởi khi ta không thể trốn chạy sẽ phải học cách khóc bằng nụ cười. Em sẽ sống thật tốt, yêu anh bằng một tình yêu thầm lặng, sẽ để anh ra đi nhưng vẫn không ngừng yêu anh.

“Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa”, em sẽ để thời gian chữa vết thương lòng, sẽ để nó diễn ra một cách thật tự nhiên, chẳng hề gượng ép.

Từ bỏ anh, đó có thể là quyết định khó khăn nhất cuộc đời em, hãy giúp em nhé. Anh phải thật hạnh phúc bên người con gái đó để em có thể nhìn vào mà cố gắng.
Buông tay anh là cách em đã chọn lựa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.