Tâm sự các anh kết nghĩa kiểm soát tôi quá chặt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  các anh kết nghĩa kiểm soát tôi quá chặt  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cac anh ket nghia kiem soat toi qua chat

Có những lúc say hai anh còn ôm hôn tôi, bảo rằng anh em chuyện đó là bình thường làm tôi rất hoảng sợ. Các anh điều tra tôi thông qua bạn bè xem tôi có yêu ai, quen ai không, có làm gì có lỗi với các anh không.

Năm tôi đậu vào đại học, do hoàn cảnh khó khăn nên phải vừa học vừa làm. Tại đó, tôi gặp và kết nghĩa anh em với bốn người anh trai đều lớn hơn tuổi mình. Vì tuổi tác không bằng nhau nên tôi được gọi là em út, các anh còn lại thì theo thứ tự hai, ba, tư, năm. Lúc đầu mọi chuyện vẫn tốt đẹp, tôi hạnh phúc với tình yêu thương của các anh. Các anh lo lắng, chăm sóc tôi còn hơn cả người thân trong gia đình. Tôi thấy mình như cô công chúa bé nhỏ, tình cảm anh em tôi vẫn tốt đẹp và kéo dài đến ba năm trời.

Thế rồi tôi thay đổi, là cô gái mới lớn nên tôi cũng có những cảm xúc rung động. Tôi thích và yêu anh năm của mình, người luôn lạnh lùng với tôi nhất nhưng anh rất biết cách cư xử với mọi người. Từ ngưỡng mộ, tôi mong anh yêu thương mình như một cô gái chứ không phải là cô em út. Thế rồi các anh biết chuyện, anh năm không dám đối mặt với tôi, các anh khác không cho tôi yêu đương vì chỉ muốn tôi là của các anh ấy. Tôi rất buồn và cũng cam chịu vì thật sự quý anh. Theo thời gian tôi nói không còn thích anh năm nữa thì không khí anh em mới hòa thuận lại, tôi cảm thấy mệt mỏi.

Tâm sự các anh kết nghĩa kiểm soát tôi quá chặt

Để quên đi anh năm, tôi quyết định lén yêu người con trai khác, không dám công khai với ai mà chỉ lén lút vì sợ các anh giận, không vui. Bạn trai biết chuyện bắt tôi phải lựa chọn, tôi kiên quyết chọn các anh vì tình cảm anh em mấy năm trời, rồi xin bạn trai cho thời gian giải quyết. Sau này anh hai và anh ba lại quá đáng hơn, các anh nhắn tin mà tôi không hay hoặc máy tôi hết tiền không nhắn tin được thì các anh nói này nói nọ, trách móc tôi. Có những lúc say hai anh còn ôm hôn tôi, bảo rằng anh em chuyện đó là bình thường làm tôi rất hoảng sợ. Các anh điều tra tôi thông qua bạn bè xem tôi có yêu ai, quen ai không, có làm gì có lỗi với các anh không.

Vì quá mệt mỏi, tôi cắt đứt liên lạc với các anh, xin các anh cho tôi thời gian ba tháng. Các anh không để tôi yên, vẫn nhắn tin, gọi điện, tôi sợ không dám bắt máy. Anh hai và anh ba giận quá nhắn tin chửi bới, nói tôi bị khùng điên, còn lên nhà kiếm tôi, may có bạn trai tôi che chở.

Các anh làm tôi sợ nên không muốn liên lạc nữa; trừ anh năm, anh đã đến xin lỗi và mong tôi cho cơ hội, anh nói rất yêu thương tôi nhưng vì các anh trong nhóm không cho phép mà anh còn phải dựa vào họ. Nghe thế tôi càng buồn hơn, giờ tôi đã có bạn trai, người luôn bảo vệ tôi, còn anh lại không can đảm từ lúc đầu. Tôi giận hơn là tình cảm của mình cứ bị các anh khống chế.

Giờ mọi chuyện đã qua năm tháng, các anh vẫn gọi điện, nhắn tin, van xin mong tôi cho gặp mặt để giải thích, hứa sẽ tha lỗi cho tôi. Thật sự tôi không biết mình có lỗi gì? Không biết khi gặp các anh tôi phải đối mặt với chuyện gì nữa, mà trốn tránh như vậy hoài thì trong mắt họ tôi là người sai sao?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.