Tâm sự cách em yêu tôi giống như từng yêu hai người trước

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cách em yêu tôi giống như từng yêu hai người trước hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cach em yeu toi giong nhu tung yeu hai nguoi truoc

Năm 2010 em yêu cậu bạn cùng lớp, đăng những status tình cảm. Đến năm 2012 lại những status như thế với một người khác. Đến tôi, em cũng viết y như vậy trên Facbook.

Tôi 23 tuổi, sinh viên năm cuối Học viện Ngân hàng, em cùng tuổi, đang là sinh viên Đại học Hà Nội. Tôi và em cùng quê, nhà cách nhau không xa lắm nhưng ít khi gặp và nói chuyện vì mỗi khi về quê em ít ra khỏi nhà. Tôi cũng không chú ý đến em nhiều lắm cho đến một dịp tình cờ khoảng 3 tháng trước, chúng tôi gặp nhau, nói chuyện nhiều hơn và tình yêu bắt đầu từ đó.

Em là cô gái thông minh, tự tin, năng động và xinh xắn, ngoài việc học em cũng tham gia khá nhiều hoạt động tình nguyện và các hoạt động ở trường. Em rất biết giữ ý, thời gian đầu tôi đưa em đi chơi và mấy lần định mua đồ tặng nhưng em đều không nhận, chỉ nhận mấy món đồ lưu niệm nhỏ. Em cũng công khai tình yêu của hai đứa lên trang cá nhân và thỉnh thoảng còn dành cho tôi một vài câu status tình cảm khiến tôi rất vui.

Tâm sự cách em yêu tôi giống như từng yêu hai người trước

Tôi thật sự tò mò nên đã xem dòng thời gian của em từ năm 2010 đến nay. Năm đó em yêu một cậu bạn cùng lớp (cậu này học cùng trường đại học với tôi) và cũng đăng những status kiểu như vậy. Đến năm 2012 lại những status như thế nhưng với một người khác, anh này học Ngoại thương và thành lập công ty riêng. Khi đó tôi vừa thấy buồn cười vì biết được điều thú vị từ em, lại vừa cảm thấy không thoải mái vì thỉnh thoảng em cũng gọi tôi như đã gọi hai người trước.

Giờ đây tôi có cảm giác như mọi lời nói và hành động đối với tôi cũng được em nói và làm với hai người trước đó. Khi nói chuyện với một người bạn, cậu ấy nói với tôi em là người thực dụng, thích thì chia tay không cần hối tiếc. Tôi lại không nghĩ vậy, mặc dù tin tưởng và yêu em nhưng giờ đây mỗi khi em trêu tôi chỉ mỉm cười vì cứ nghĩ chắc em cũng trêu 2 người trước đó như vậy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.