Tâm sự cảm ơn anh đã không cho em cơ hội ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cảm ơn anh đã không cho em cơ hội ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em quên gia đình, quên chồng con, quên công việc và như không hề biết tới hậu quả của ngoại tình. Nhưng anh không cho em cơ hội. Anh xúc động và mềm lòng, nhưng không để em được gặp anh, không trả lời những tin nhắn nào em thể hiện tình cảm tha thiết của mình

Cuộc sống gia đình tẻ nhạt và vất vả khiến em quên đi chính mình. Chợt một ngày gặp anh, em như được đánh thức. Con người hoàn hảo của anh khiến em bị thách đố. Em nhớ con người trước kia của mình: xinh đẹp, năng động, tự tin và quảng giao với biết bao chàng trai theo đuổi. Nhìn lại mình hôm nay: mệt mỏi, tự ti, nhàu nát và tụt hậu, em thấy cần phải đổi thay.

Tâm sự cảm ơn anh đã không cho em cơ hội ngoại tình

Em có động lực để chăm sóc bản thân, để yêu mình hơn và mỉm cười mỗi ngày. Và mỗi lúc trống trải, em lại nhớ tới anh. Chỉ những dòng tin nhắn vu vơ, anh cũng có thể hiểu được lòng em. Nhiều lúc liều lĩnh, em muốn đến với anh, sẵn sàng bước vào một cuộc phiêu lưu tình ái. Em quên gia đình, quên chồng con, quên công việc và như không hề biết tới hậu quả của ngoại tình.

Nhưng anh không cho em cơ hội. Anh xúc động và mềm lòng, nhưng không để em được gặp anh, không trả lời những tin nhắn nào em thể hiện tình cảm tha thiết của mình, từ chối contact với em mỗi khi anh biết đây là khoảng thời gian dành cho gia đình và con. Em như thiêu thân lao vào cơn say nắng của mình. Đến nay vẫn say, chòng chành. Nhưng em đã có được độ lùi để nghĩ về con, về những bi kịch với con khi mẹ mải sống cho những đam mê tội lỗi.

Em sẽ không “tấn công” anh nữa dù vẫn yêu anh. Em vô cùng biết ơn anh, người đàn ông hoàn hảo nhưng không dành cho em. Em cầu chúc anh hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.