Tâm sự cảm ơn anh vì đã đi với cô gái khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cảm ơn anh vì đã đi với cô gái khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cam on anh vi da di voi co gai khac

Anh không còn thành thật với em nữa, anh ra đi thật rồi. Em sẽ gửi gắm vào một người khác tốt hơn anh, gần em hơn. Em sẽ dùng ý trí để làm điều đó.

Anh! Hai chúng ta ngay từ khi đến với nhau đã sai trái. Anh yêu em, em biết và cũng yêu anh nhưng giờ đây em không dám chắc nữa. 10h trưa nay em nghe được anh vẫn còn cặp với bạn mình và bắt đầu cặp với một cô bé làm nghề nữa, lạ là em không ghét, không xót xa. Phải chăng em đã không còn yêu anh từ khi nào ấy em chẳng còn rõ nữa. Chúng mình trục trặc 8 tháng nay, em thiếu thốn tình cảm, thiếu cả sự âu yếm từ anh.

Dù bên em có rất nhiều người, người thích em và cả người em thích, nhưng em đã giữ mình, vì anh và vì hai ta. Mòn mỏi chờ anh trở về trong nỗi khắc khoải nhớ mong, em đã khóc rất nhiều. Rồi câu trả lời của anh thật rõ ràng: “Đừng nhắn tin, điện thoại cho anh nữa. Anh muốn em quên anh”. Em tin vào câu danh ngôn: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. Em cũng tin cả anh và em không thể tránh khỏi quy luật đó.

Tâm sự cảm ơn anh vì đã đi với cô gái khác

Em dần dần rời xa anh. Mọi nhu cầu của anh sẽ được đong đầy khi bên em. Hôm nay em nghe chuyện anh đã có những bước tiến dài mà lòng thanh thản. 8 tháng qua em đã gồng mình lên để chống đỡ lại số phận đôi ta. Em cũng giữ bản thân mình, không uống cà phê, không ôm hôn, không một cái cầm tay với người nào mới, dù bên em vô vàn cám dỗ, có thừa điều kiện để lấp đầy thiếu thốn vắng anh.

Em sẽ thay đổi từ ngày mai, sẽ có bước ngoặt mới cho cuộc đời mình. Em sẽ thay đổi vì anh đã đổi thay. Anh hãy xem như là biện pháp để thích nghi và tồn tại nhé. Em có thể thẳng lưng ưỡn ngực mà nói không bao giờ nói dối hay lừa gì anh. Có thể kế hoạch thời gian em đặt ra, nhưng do điều kiện ngoại cảnh đã không thực hiện đúng chứ không hề gây áp lực cho anh. Nhưng anh đã không còn thành thật với em nữa, anh đã ra đi thật rồi. Em sẽ gửi gắm vào một người khác tốt hơn anh, gần em hơn anh, em sẽ dùng ý trí để làm điều đó.

Cảm ơn anh đã như thế trong 8 tháng qua, cảm ơn anh đã đi với người khác để em có thể ra đi. Cũng cảm ơn anh với tình cảm mặn nồng từng dành cho em. Em mãi mãi quý anh dù anh có đối xử với em thế nào đi nữa. Mãi không bao giờ thay đổi vì những gì anh từng dành cho em. Tạm biệt anh, người bạn đời chưa bao giờ em nghĩ thế.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.