Tâm sự cảm ơn chồng vì đã tha thứ cho em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cảm ơn chồng vì đã tha thứ cho em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cam on chong vi da tha thu cho em

Em từng gây cho anh nỗi đau rất lớn, vì một người khác mà không thèm quan tâm đến anh nữa. Giờ nghĩ lại em hối hận vô cùng, cảm thấy hổ thẹn.

Ông xã yêu thương! Vậy là tròn 14 năm chúng ta có nhau, khoảng thời gian yêu đương thật đẹp, nhiều mơ ước, khó khăn lắm chúng mình mới chính thức được ở bên nhau. Rồi công việc kinh doanh của anh không được thuận lợi, những chuyện không vui, nhiều lo toan, vất vả của cuộc sống từ vật chất đến tinh thần cứ liên tiếp đến.

Bao khó khăn là thế mà chúng ta vẫn bên nhau, càng yêu thương hơn, giúp đỡ, động viên cùng vượt qua, sức mạnh của tình yêu luôn chiến thắng. Những ngày tháng đó em không bao giờ quên.

Khoảng thời gian qua em thật có lỗi, gây cho anh nỗi đau rất lớn, vì một người khác mà không thèm quan tâm đến anh nữa, giờ nghĩ lại em hối hận vô cùng, cảm thấy hổ thẹn với chính mình. Nếu anh không tha thứ, buông tay thì giờ đây chắc chúng ta mỗi người một nơi. Em biết tất cả là vì tình yêu của anh dành cho em quá lớn.

Tâm sự cảm ơn chồng vì đã tha thứ cho em

Giờ đây ngồi nhớ lại những gì đã gây ra, em ước thời gian có thể quay trở lại để không làm điều dại dột và ngu xuẩn ấy, chắc có lẽ em sẽ không tìm được ai yêu mình nhiều như anh đã yêu em, nhưng sao lòng vẫn không khỏi nghĩ suy và trĩu nặng. Em luôn biện minh cho mình là muốn đi tìm niềm vui và hạnh phúc, nào ngờ hạnh phúc đang ở ngay bên mình.

Có ai đó đã nói “Con đường tới hạnh phúc dài lắm, để chạm vào người ta phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và quan trọng bằng cả trái tim chân thành, yêu thương dành cho người mình yêu”. Sóng gió đã qua, mình lại bên nhau, hạnh phúc như xưa, tiếng cười con trẻ trọn vẹn, tình yêu bền vững một lần nữa lại chiến thắng. Cả nhà ba người chúng ta hãy cùng nhau cố gắng thật nhiều cho tương lai anh nhé. Gửi đến anh lời cảm ơn tận đáy lòng. Ngoài kia nắng ấm đang tràn ngập, tinh khôi, ấm áp đến lạ kỳ, cảm giác thật bình yên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.