Tâm sự cảm ơn em đã mang ấm áp đến với anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cảm ơn em đã mang ấm áp đến với anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cam on em da mang am ap den voi anh

Chúng tôi đồng điệu về tâm hồn, con tim chung một nhịp đập. Tình yêu này không có lẫn một chút nào của sự tính toán hay vụ lợi riêng tư, chỉ chứa đầy những giọt máu yêu thương nồng cháy.

Mùa đông đã đến rồi, cái lạnh như cắt thịt cắt da theo từng cơn gió. Mới đầu đông mà trời đã -6 độ C rồi, mùa đông năm nay là mùa thứ ba của tôi nơi đất khách. Hai mùa đông trước, cái rét căm căm như phang thẳng vào thịt da và ngấm vào nơi con tim bé nhỏ của tôi. Mùa đông lạnh, nhưng cái đáng sợ nhất là cái lạnh ở con tim. Có những lúc dù trời đang oi bức, nhưng con tim mình sao vẫn giá băng.

Thế nhưng, trong những lúc trời đông giá rét, ta chỉ cần một chút ánh lửa hồng cũng đủ làm ấm lại con tim dù bên ngoài tiết trời đang rét mướt. Từ buổi gặp em, cái gió của mùa thu hay cái rét của mùa đông hôm nay cũng không làm tim tôi đông cứng lại được. Con tim tôi như đang thổn thức những nhịp đập tình yêu đầy hạnh phúc. Từ đó, tôi có một mùa thu lãng mạn bên em dẫu cách nhau một khoảng trời không gần lắm. Và ngọn lửa kia đã lan tỏa trong chúng tôi để dựng nên một “chuyện tình mùa thu” đầy lãng mạn.

Tâm sự cảm ơn em đã mang ấm áp đến với anh

Rồi mùa đông lại bắt đầu qua khe cửa sổ, những chiếc lá vàng sẫm màu như báo hiệu một mùa thu sắp hết, cũng là lúc tôi gặp em sau khoảng thời gian dài xa nhớ. Mọi sự nhớ nhung như đã làm cho cái lạnh đầu đông không còn nữa, tôi hạnh phúc khi nghe em ríu rít bên tai những chuyện vui của mình, những lúc đi chơi, những món ăn ngon em thưởng thức.

Thật tình mà nói, trong tim tôi lúc nào cũng nhớ em, nhưng khi nghĩ đến em vui vẻ hạnh phúc là tôi như được vui lây. Tôi luôn quan tâm đến em và coi niềm vui của em chính là niềm vui của mình bởi đã yêu em. Tôi từng nói sẽ mang đến cho em tất cả niềm hạnh phúc mà trong khả năng có được, tôi đang thực hiện điều đó.

Điều tôi mong đợi từ lâu đã đến, đó chính là một bữa cơm đầm ấm giữa mùa đông lạnh giá. Tôi như vỡ òa trong hạnh phúc vì mình được thưởng thức những món ăn do chính tay em nấu. Không cầu kỳ và phức tạp, nhưng nó mang nặng trong tôi một ý nghĩa sâu sắc cũng như những tình cảm em dành cho tôi trong đó.

Tôi được đút cho em ăn, được ăn cùng em như bữa ăn của một gia đình bé nhỏ vậy. Tôi cảm thấy lòng mình ấm lại giữa cái lạnh của đông này vì đã có em. Em và tôi là hai tâm hồn đồng điệu, là hai con tim như hòa cùng một nhịp đập. Ở sâu thẳm bên trong nó không có lẫn một chút nào của sự tính toán hay vụ lợi riêng tư mà chỉ chứa đầy những giọt máu yêu thương nồng cháy. Những giọt máu này đang tràn trề nhựa sống để cùng thắp lên ngọn lửa tình yêu sưởi ấm nhau nơi xứ lạ quê người.

Em yêu à, cảm ơn em yêu nhiều lắm, cảm ơn những gì em đã dành cho anh, cảm ơn bữa cơm thật ý nghĩa này. Trong tim anh lúc nào cũng có em trong đó. Nỗi nhớ em đã tạo thành một dòng sông chảy mãi trong anh, đó là câu trả lời vì sao lúc nào anh nhớ và yêu nhiều như vậy. Vậy là mùa thu năm nay thật lãng mạn, mùa đông này cũng thật ấm cúng phải không em?

Mình hãy cùng nhau chung tay giữ mãi ngọn lửa đã thắp lên rồi em yêu nhá. Mùa đông thật sự không lạnh em nhỉ. Seoul, đêm đầu đông nhớ em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.