Tâm sự cảm ơn em nhiều, vợ yêu của anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  sự cảm ơn em nhiều, vợ yêu của anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh đi học cũng là lúc em mang thai cu Trí tháng thứ 4, nỗi vất vả càng đè nặng trên vai, em vẫn âm thầm chịu đựng. Khi sinh cu Trí anh kịp bay về, vẫn còn nhớ nét buồn rười rượi trên khuôn mặt em khi anh phải trở lại bầu trời châu Âu.

Đây là sinh nhật em lần thứ 3 anh không có ở bên, không được hôn em và ôm em quay vòng như những lần sinh nhật trước kể từ khi mình gặp nhau. Hai lần sinh nhật trước anh biết em buồn vì các con còn nhỏ, vất vả với con nhiều, hãy cố gắng em nhé, dù ở xa anh luôn tâm sự sẻ chia công việc hàng ngày cùng em. Sinh nhật em lần này, mua giúp anh chiếc bánh sinh nhật, chuẩn bị thức ăn cho các con.

Quà sinh nhật anh đã mua rồi, cùng với hai bộ đồ cho 2 nhóc ở lần về thăm nhà nhân dịp tết vừa rồi, anh để trong ngăn tủ nhà ông bà ngoại. Anh tin rằng sinh nhật em lần này sẽ vui hơn khi em mở chiếc bánh sinh nhật, các con sẽ quây quần bên mẹ cùng hát bài “Happy birthday to you”. Anh nghĩ rằng em sẽ vui sướng và hạnh phúc bên các con mà quên đi sự vắng mặt của anh.

Tâm sự cảm ơn em nhiều, vợ yêu của anh

Chúng mình có nhiều kỷ niệm hạnh phúc bên nhau, sự vất vả đến khi em sinh con gái đầu lòng, đây cũng là niềm hạnh phúc nhất của hai đứa mình phải không em? Anh vẫn còn nhớ như mới vài ngày đây thôi, khi anh đang đi thể dục buổi sáng chuông điện thoại lại reo vang, cuộc gọi bất ngờ này em báo tin đã có em bé. Niềm vui sướng và hạnh phúc đã làm anh vụt chạy về nhà mà quên rằng bên cạnh anh còn có vài người bạn đi cùng. Anh lo lắng cho em và em cũng vậy, tất cả mong chờ ngày con chào đời.

Từ khi Thy sinh ra, cũng là lúc chúng mình ít ngồi ăn uống cùng nhau vì đứa con “khó nuôi”, em vất vả nhiều. Có lần khi đang cầm bát cơm ăn nghe con ho, em chạy đến bên con, hất đổ bát cơm đang ăn dở, trong lòng cảm thấy hạnh phúc đúng không em? Anh cảm nhận được niềm vui sướng và hạnh phúc của em khi ngồi nhìn con gái ngon giấc.

Không biết vui hay buồn, theo anh thì vui buồn lẫn lộn, anh nhận học bổng đi du học, đây cũng là mong mỏi của em, anh lại lo lắng cho gia đình nên còn do dự. Rồi sự quyết định là ở em, anh đi học cũng là lúc em mang thai cu Trí tháng thứ 4, nỗi vất vả lại càng đè nặng trên vai, em vẫn âm thầm chịu đựng. Khi sinh cu Trí anh đã kịp bay về, vẫn còn nhớ nét buồn rười rượi trên khuôn mặt em khi anh phải quay lại bầu trời châu Âu. Hai tuần vừa rồi nghe tin cả hai con đều ốm lòng anh không yên, anh lo lắng cho em và các con, nghĩ đến cảnh không có anh ở nhà khi con ốm đau chỉ mình em xoay sở. Anh không thể hình dung em sẽ làm thế nào, cũng nhờ có ông bà ngoại ở gần nên anh bớt đi phần lo lắng.

Sinh nhật em lần này, anh biết nói gì đây. “Chúc mừng sinh nhật em lần thứ 34”. Cảm ơn em nhiều nhé, vợ yêu của anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.