Tâm sự cảm ơn vì đã cho em sớm nhận ra con người anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cảm ơn vì đã cho em sớm nhận ra con người anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cam on vi da cho em som nhan ra con nguoi anh

Em quyết định không trả số tiền đã mượn. Anh cứ coi như đây là cái giá phải trả cho sự tổn thương của em, cho tình yêu thương đã bị phản bội mà em phải chịu.

Muốn nói với anh nhiều lắm nhưng em đau đớn và mệt mỏi lắm rồi. Những yêu thương, tình cảm, hẹn thề nhạt nhòa nhanh thế sao anh? Em đã làm gì sai mà giờ phải đau thế này. Ngày chia tay anh dứt khoát như vậy, mai lại gọi điện vừa khóc vừa nói yêu em vô cùng, thương em nhiều lắm, không ai có thể thay thế được hình bóng của em trong anh. Em suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này, vậy mà giờ đây thật sự chấm hết rồi.

Tâm sự cảm ơn vì đã cho em sớm nhận ra con người anh

Lúc em đang đau đến tột cùng và viết những dòng này chắc hai người hạnh phúc lắm. Chúc anh sẽ hạnh phúc bên lựa chọn này, mong anh thay đổi để có thể bảo vệ được hạnh phúc của mình. Anh đừng mệt mỏi vì tình yêu nữa, hãy để tình yêu làm niềm vui và động lực sống, tìm kiếm một cuộc sống ổn định, hạnh phúc và như ý. Chúc con đường anh đi sẽ suôn sẻ và trọn vẹn.

Từ giờ mình đừng gặp nhau nữa anh nhé, những kỷ niệm của anh anh cứ giữ, kỷ niệm của mình em sẽ cất riêng. Tài khoản lương của anh tại ngân hàng anh muốn làm gì thì làm, em không quan tâm nữa. Anh chịu khó rút tiền tại ATM vì em chưa đổi chữ ký. Em quyết định không trả số tiền đã mượn, anh cứ coi như đây là cái giá phải trả cho sự tổn thương của em, cho sự lừa dối của anh, cho tình yêu thương đã bị phản bội mà em phải chịu.

Chia tay rồi, có điều này em cần anh giúp, anh hãy đổi giùm em tất cả mật khẩu của anh (Facebook, Gmail, ibanking, iclound), vì có thể đôi lúc nhớ anh em sẽ không kiềm lòng được mà đăng nhập vào.

Tạm biệt anh nhé, người em đã yêu và thương rất nhiều, tình yêu đầu đời đẹp đẽ và cay đắng của em. Cảm ơn anh trong thời gian qua đã yêu thương và cho em biết được những hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Cảm ơn anh đã cho em sớm nhận ra con người anh để dừng lại trước khi hy sinh mọi thứ em đang có để được đến bên anh. Chúc anh hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.