Tâm sự căng thẳng vì chồng không cho đi làm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống căng thẳng vì chồng không cho đi làm  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cang thang vi chong khong cho di lam

Chồng tôi kinh tế rất ổn, thu nhập hàng tháng 50 triệu, thương yêu vợ con, không để gia đình thua ai, cũng giúp gia đình tôi ít nhiều nhưng nhiều lần anh bức xúc nên xúc phạm tôi vì tôi chỉ lo cho gia đình nhà đẻ mà không lo cho anh.

Tôi 35 tuổi, cưới chồng được 5 năm, có một con trai. Trước lúc lập gia đình tôi làm văn phòng, lương có bao nhiêu đưa ba mẹ chi tiêu, là đứa con gái lớn nên việc gánh vác gia đình không tránh khỏi. Đến năm 2009, tôi mang thai phải nghỉ làm vì thường xuyên bị động thai, sau khi sinh bé tôi tiếp tục nghỉ ở nhà chăm con theo đề nghị của chồng, mọi chi tiêu gia đình đều do chồng lo, ngay cả việc giúp đỡ gia đình nhà đẻ tôi.

Giờ tôi muốn đi làm lại để kiếm thêm thu nhập cấp dưỡng cho ba mẹ hàng tháng, cũng là cho chồng nhẹ gánh lo nhưng anh không muốn, bảo tôi làm công việc nhà và lo cho con thôi. Tôi buồn lắm vì không thể nhìn ba mẹ đến tuổi già bệnh tật linh tinh mỗi ngày không có tiền chi tiêu thuốc men. Mấy đứa em tôi cũng không có khả năng lo cho nữa vì là chị lớn nên tôi nghĩ cần có trách nhiệm hơn với chúng.

Tâm sự căng thẳng vì chồng không cho đi làm

Ba mẹ còn sống mình không thể lo được, mất rồi lúc đó muốn lo cũng không có cơ hội. Chồng tôi kinh tế rất ổn, thu nhập hàng tháng 50 triệu, anh rất thương yêu vợ con, không để gia đình thua ai, cũng giúp gia đình tôi ít nhiều nhưng như thế hoài cũng không phải là cách hay. Nhiều lần anh bức xúc nên xúc phạm tôi vì tôi chỉ lo cho gia đình nhà đẻ mà không lo cho anh.

Tôi biết làm sao đây khi không kiếm được tiền, anh nói phụ nữ sống lệ thuộc chồng mới tốt, tôi thực sự bế tắc và căng thẳng cả năm nay. Mọi người hãy chỉ giúp tôi có công việc nào có thể làm được ở nhà, vừa lo cơm nước cho chồng con, vừa có ít tiền để lo lắng cho ba mẹ khi tuổi già. Tôi đang suy nghĩ mình nên làm gì để vẹn cả đôi đường, thật sự bế tắc quá.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.