Tâm sự càng từng trải càng khó tìm bạn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống càng từng trải càng khó tìm bạn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cang tung trai cang kho tim ban

Anh nhỏ hơn tôi 6 tuổi, biết lo lắng, quan tâm chia sẻ, đẹp trai, tốt hơn cả là cái nhìn màu hồng. Nhiều lần tôi thử, kết quả anh cho ra luôn có tính nhân văn và đơn giản. Tôi hạ mình xuống làm trẻ con theo anh ta và thấy thật hạnh phúc.

Cũng như các bà mẹ đơn thân khác, tôi đã làm tròn trách nhiệm với con về công việc, thời gian, cách nuôi dạy con, giữ gìn sức khỏe cho hai mẹ con. Ngoài nhiệm vụ cơ bản ấy, thời gian rảnh tôi thường chơi game, đọc truyện, chơi thể thao với con để không cần nhớ và mong đến một gia đình mơ ước nữa. Về tới nhà ăn gì, uống gì, làm gì tôi thật sự thích thú khi không còn phải nhìn xem ý kiến hay thái độ của ai nữa, mệt thì nghỉ, thích thì chơi. Quả thật tôi thấy mình như thời thanh niên. Về cơ bản như thế, cuộc sống mẹ con tôi ổn khi tâm nhẹ nhàng, dành thời gian vui chơi, giải trí, làm đẹp, nhưng một lúc nào đấy trong suy nghĩ vẫn muốn tìm cho mình bến đỗ bình yên.

Tâm sự càng từng trải càng khó tìm bạn

Được như hôm nay cũng là một quá trình thay đổi, rèn luyện, học hỏi và tìm kiếm, trải qua những buồn vui trong cuộc sống. Đôi điều đã trải để những ai chưa thoát ra được hãy tập cân bằng cho mình tư tưởng, cuộc sống và nhất là kinh tế. Nhìn chung mọi mặt phía tôi khá ổn vì thế không ít đàn ông theo đuổi cũng như có ý định tiến đến quan hệ lâu dài. Sự phát triển của CNTT giúp tôi tìm và quen nhiều bạn. Thực lòng khó mà nhớ nổi nhưng có người chỉ chat vài ba câu là tạm biệt, có người gặp lần đầu chạy mất dép, cũng có không ít người ngộ nhận sẽ “hợp” .

Khi quan hệ đi xa, việc lên giường không hề khó. Vấn đề quan trọng là sau đó dần dần có sự va chạm, hiểu lầm, cả việc tự ái, sĩ diện với nhau mà dừng lại. Nói gì thì nói, cuối cùng cũng là chia tay nhưng kết luận là chính tôi và họ đều rất thực dụng. Cái tôi lớn cũng như con mắt của người từng trải quá nhiều “sạn”, vì vậy dễ chia tay. Tôi không cùng lúc quen hay hứa hẹn nhiều người nhưng dừng lại người này tôi sẽ tìm người khác, chỉ có khi đơn giản là bạn chia sẻ, tâm sự, email nhưng bạn ở nước ngoài luôn là người ở cạnh tôi và lại là con số đông hơn đàn ông Việt.

Việc kết hôn lần nữa tôi chưa nghĩ tới vì thấy cuộc sống ổn, thoải mái, vui vẻ. Một ngày kia lang thang chơi game online tôi gặp anh, bởi cái thế giới đó tôi biết mình toàn gặp xì tin, thế là tôi cưa sừng làm nghé. Anh nhỏ hơn tôi 6 tuổi nhưng thật sự là mẫu người đàn ông mà các cô đồng trang lứa mơ ước, biết lo lắng, quan tâm chia sẻ, hiền, dễ thương đẹp trai, tốt hơn cả là cái nhìn màu hồng. Nhiều lần tôi thử, kết quả anh cho ra luôn có tính nhân văn và đơn giản.

Tôi hạ mình xuống làm trẻ con theo anh ta và thấy thật hạnh phúc, đó cũng là điều bản thân mong muốn nên bỏ tất cả những gì từng tồn tại đen tối trong đầu mình, loại bỏ đi những e dè, nghi ngờ, nhạy cảm. Giá như các bà mẹ đơn thân đều làm được như thế và trở nên đáng yêu có lẽ họ sẽ không chạy theo những cái bóng hư vô để tự làm đau mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.