Tâm sự cặp với phi công để thỏa cơn khát sex

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cặp với phi công để thỏa cơn khát sex hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh ta không giàu có nhưng rất chịu chơi, đặc biệt trong chuyện phòng the. Các trò tai quái của anh ta khiến tôi mê mệt quên hết mọi thứ kể cả những người tình trước đó. Anh ta vừa có sức trẻ lại vừa đem đến cảm giác mới lạ nên tôi tưởng như mình đang sống lại thời hừng hực con gái.

Năm nay tôi 42 tuổi và là một phụ nữ thành đạt. Tôi đã có chồng và một con gái 18 tuổi, chồng tôi khả năng đàn ông rất kém nên chỉ được mỗi khoản đem tiền về hàng tháng cho vợ và tận tụy lo chuyện gia đình. Dường như chồng tôi nghĩ việc đó có thể bù đắp cho tôi.

Tâm sự cặp với phi công để thỏa cơn khát sex

Nhưng xin nhắc lại, tôi là mẫu đàn bà hiện đại, có nhan sắc: mắt lá dăm, gò má cao, thắt đáy lưng ong, chưa kể bước vào gần 40 thì những khao khát càng nổi lên khiến chồng phải viên cớ đi công tác nước ngoài dài hạn để khuất mắt trông coi cuộc sống riêng của tôi ở Việt Nam.

Đúng lúc đó tôi gặp người tình, anh ta trẻ hơn tôi 8 tuổi và là khách hàng trong một lần giao dịch. Anh ta không giàu có nhưng rất chịu chơi, đặc biệt trong chuyện phòng the. Các trò tai quái của anh ta khiến tôi mê mệt quên hết mọi thứ kể cả những người tình trước đó. Anh ta vừa có sức trẻ lại vừa đem đến cảm giác mới lạ nên tôi tưởng như mình đang sống lại thời hừng hực con gái. Dù chưa bao giờ anh ta nói yêu tôi nhưng tôi cứ nghĩ bằng sự tận tụy và hết mình, anh ta sẽ phải chịu sự quản lý của tôi.

Tôi đã mơ về ngôi nhà và nhiều đứa trẻ nhưng sau khi sinh đứa con đầu, mặc dù tôi đã đổ tiền tỉ vào người nhưng không thể cứu vãn được tuổi xuân. Tôi cung phụng phi công nhưng anh ta không thể ở với tôi lâu dài, sau 3 năm đầu qua lại với tôi thì anh ta bắt đầu hẹn hò với nhiều cô gái bên ngoài trẻ đẹp hơn, rực rỡ hơn. Một ngày anh ta nói tôi hãy buông tha để anh ta lấy vợ, bởi nhà chỉ có một mình anh là con trai mà bản chất cuộc sống của tôi quá rắc rối nên anh ta muốn chia tay.

Tôi như con thú bị thương lồng lộn lên và đập phá tất cả, và tôi đã làm một kế là gài để có thai với anh ta. Cũng khó cho anh ta khi trong 2 năm quan hệ tôi đã đặt vòng nhưng khi biết anh ta có ý định chia tay thì tôi đã tháo vòng ra từ trước cũng như tạo một chuyến đi du lịch để căn đúng ngày rụng trứng.

Quá trình tôi mang thai là những tháng ngày tủi nhục nhưng đáng ra tôi có thể im lặng để mọi người tưởng đó là cốt nhục của chồng và chồng tôi cũng ngậm đắng nuốt cay chấp nhận. Người tình và gia đình anh ta yêu cầu tôi phá thai nhưng nhất định tôi sẽ giữ nó để hành hạ anh ta, để anh ta sống dở chết dở không ngóc đầu dậy.
Thế là tôi quyết tung tin anh ta là thằng đểu cáng, bạc bẽo, “tham vàng bỏ ngãi” với tất cả bạn bè, gia đình liên quan.

Chồng tôi dù thế nào nhưng vẫn là đàn ông nên khi nỗi nhục bị cắm sừng thì anh không chịu được nữa và quyết tâm ly thân với tôi. Người tình thì giữ im lặng và khẳng định sẽ không chấp nhận bất kỳ việc gì tôi làm và anh ta có quyền có cuộc sống riêng nên chúng tôi cắt đứt liên lạc.

Bây giờ khi tôi sinh một cháu trai mới được 2 tháng trong cô đơn khi chỉ có mấy người bạn gái qua thăm hỏi, họ không tỏ ra thương hại tôi nhưng tôi biết họ có những suy nghĩ về việc tôi làm không hề hay ho. Tôi phải làm gì để con tôi có cha? Khi chính đứa con lớn của tôi giờ đây cũng mất đi người cha đẻ khi chồng tôi đã rời bỏ gia đình bởi không thể ngóc đầu gặp ai. Tôi phải làm gì khi đối mặt với dư luận và xã hội khi năm nay hơn 40 tuổi, sức khỏe không còn tốt mà một mình chăm sóc đứa nhỏ.

Tôi có nên tấn công gã người tình của tôi để anh ta buộc phải chấp nhận mẹ con tôi bởi tôi không còn đường về? Hiện tại anh ta cũng vin cớ vì công việc và sang Mỹ định cư nhưng tôi biết chắc lý do nằm ở sự tồn tại của đứa nhỏ. Tôi không thể để anh ta hạnh phúc được khi bỏ mẹ con tôi mà anh ta vẫn có cơ hội yêu và lấy người khác, đó là điều tệ nhất tôi không thể chấp nhận.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.