Tâm sự cất nỗi nhớ anh vào một góc riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cất nỗi nhớ anh vào một góc riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cat noi nho anh vao mot goc rieng

Giờ anh và em đã xa lạ, gọi nhau là người yêu cũ. Anh đang có một gia đình hạnh phúc, em cũng có người yêu mới. Đành như vậy thôi, chúng ta đã lạc mất nhau mãi mãi.

Anh thân yêu! Thời gian trôi qua có nhanh quá không? Đã có lúc em muốn thời gian trôi qua thật nhanh nhưng lại có lúc muốn được quay lại. Thời gian trôi qua mau để xóa nhòa hết những kỷ niệm giữa chúng ta, thời gian quay về để em có thể quyết định lại, chọn lại con đường có anh đang đứng đó chờ. Em thật mâu thuẫn, ngày đó chính em quyết định ra đi, như anh đã nói “Hơn 4 năm yêu nhau, nhưng em đã không chọn anh mà lại chọn công việc”, chắc rằng anh hận em nhiều lắm vì tình cảm trong em sao quá lý trí. Anh đâu biết em cũng khóc rất nhiều khi lựa chọn.

Ngày anh báo tin sắp cưới vợ, em như chết lặng, đến lúc đó em mới biết còn yêu anh yêu nhiều lắm nhưng không đủ can đảm để làm lại. Lòng tự trọng của em quá cao, nó không cho phép một người đầy cao ngạo như em làm điều đó. Em chấp nhận mất anh mãi mãi. Em tỏ ra mạnh mẽ nói với anh: “Không gì là không thể, thời gian sẽ xóa nhòa tất cả, rồi anh sẽ quên thôi”|, để đến bây giờ khi anh đã quên vậy mà sao em vẫn muốn anh nhớ?

Tâm sự cất nỗi nhớ anh vào một góc riêng

Nhiều lần tự nhủ lòng hãy để kỷ niệm mãi ngủ yên nhưng sao em cảm thấy rất đau mỗi khi nhớ về anh, khi có ai đó vô tình nhắc đến tên anh. Những lúc đó em muốn gọi để nói em nhớ anh, thật may em đã không làm điều đó, từ người đến trước em lại biến mình thành kẻ thứ ba hay sao? Câu trả lời là không. Em sẽ cất nỗi nhớ cho riêng mình thôi anh nhé.

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là kỷ niệm 6 năm quen nhau của chúng ta. Giờ anh và em đã xa lạ, gọi nhau là người yêu cũ. Anh đang có một gia đình hạnh phúc, em cũng có người yêu mới. Đành như vậy thôi, chúng ta đã lạc mất nhau mãi mãi. Chúc anh hạnh phúc, mối tình đầu của em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.