Tâm sự cha mẹ ác cảm với quá khứ của bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cha mẹ ác cảm với quá khứ của bạn trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cha me ac cam voi qua khu cua ban trai

Ba mẹ đều biết những sai lầm trong quá khứ, những tật xấu từ nhỏ cũng như việc học hành không ra gì của anh. Họ cho là anh đang dụ dỗ em, dụ dỗ được rồi sẽ dần dần bỏ rơi.

Em và anh là bạn học chung từ nhỏ, đến cấp 3 tình cảm của chúng em mới bắt đầu phát triển, kéo dài đến bây giờ. Em 21 tuổi, anh hơn một tuổi, vì khai giấy tờ nên anh đi học trễ một năm. Tình cảm học trò của chúng em chớm nở với những rung động nhẹ nhàng, sự quan tâm, giúp đỡ nhau trong học tập. Anh sinh ra trong một gia đình thuộc dạng khá giả, từ nhỏ đã có đầy đủ mọi thứ, tình yêu thương của ba mẹ cho đến vật chất của cải. Chính vì vậy anh rất ham chơi và lười học tập. Những tật xấu, thói quen không tốt anh đều biết qua: đá gà, cờ bạc, cặp bạn cặp bè đi chơi. May là mẹ anh quan tâm đến con nên anh cũng không sa vào hư hỏng.

Những năm cấp 2 học chung lớp, em và anh rất ghét nhau. Em vốn ngoan hiền, lễ phép, gia đình gia giáo, lo học hành đàng hoàng nên không ưa những đứa con trai như thế. Anh hay trêu chọc em đủ thứ, nhiều lần làm em khóc vì tức ngay tại lớp. Ghét nhau đến độ lên lớp 10 lại học chung lớp là em thấy số em không yên bình rồi.

Ấy vậy mà năm cuối cấp chúng em lại nảy sinh tình cảm. Anh từ một con người ham chơi quậy phá đã trở nên ham học, siêng năng. Những tật xấu của anh vì vậy dần mất đi. Anh cố gắng học hành và tiến bộ thấy rõ trong từng môn học. Vậy là qua những lần thảo luận, hỏi han bài vở, trao đổi ý kiến với nhau chúng em đã dần thích nhau. Tình cảm lớn dần lên cho đến kỳ thi đại học. Em và anh đều đỗ, anh lại được học một trong những trường có tiếng tại thành phố. Chúng em vui mừng biết chừng nào khi nhận kết quả của hai đứa.

Tâm sự cha mẹ ác cảm với quá khứ của bạn trai

Rồi chuyện tình cảm bị gia đình em phát hiện. Ba mẹ phản đối quyết liệt, ngăn cản. Em chỉ biết lý do là ba mẹ không ưa anh. Ba mẹ đều biết những sai lầm trong quá khứ, những tật xấu từ nhỏ cũng như việc học hành không ra gì của anh. Họ cho là anh đang dụ dỗ em, dụ dỗ được rồi sẽ dần dần bỏ rơi. Nhiều lần em giải thích nhưng ba mẹ gạt phăng, không cho em nói rõ ràng. Anh cũng biết chuyện, nói ba mẹ nghĩ như vậy cũng đúng, anh không trách.

Không lẽ con người đã sai lầm lúc nhỏ, giờ nhận thức được sai trái và cố gắng sửa lại không được cơ hội nào. Anh nói vì em mà anh thức tỉnh, để xứng đáng với em, không phụ lòng thương yêu của mẹ nên anh đã nhận ra sai lầm, ý thức được tương lai. Việc đầu tiên để chứng minh điều đó là anh thi đỗ đại học, nhưng ba mẹ em cũng không lung lay ý kiến. Họ nói trên đời còn rất nhiều người tốt, sao mà cứ quỵ lụy đeo bám anh làm gì.

Em cũng hiểu ba mẹ lo cho em nên mới như thế. Nhiều lần vì chữ hiếu, không dám cãi lời mà em dứt khoát chia tay anh. Lần nào cũng thế, anh rất buồn, tìm gặp em tận trường chỉ để hỏi em có thật sự hết yêu thương anh rồi không. Lương tâm em lại mềm yếu, không thể nào rời xa anh được. Chúng em tiếp tục bên nhau trong lén lút, lo sợ, nhưng cũng hạnh phúc, nhiều kỷ niệm vui. Đến nỗi bây giờ, ba mẹ đòi từ bỏ đứa con gái như em nếu không nghe lời họ, em mới quyết định chia tay thật.

Anh chỉ nói: “Anh vẫn hy vọng vào tương lai sau khi học hành đàng hoàng, có nghề có nghiệp rồi mong ba mẹ em chấp nhận. Sự việc đã đến mức này làm sao anh dám để em khổ sở nữa, nhưng anh chỉ muốn em ở bên cạnh, lo cho em, không muốn em mềm yếu rồi ngả vào vòng tay của người khác, sợ em bị lừa dối, bị tổn thương. Em còn khờ khạo, chỉ sống trong vòng tay gia đình từ nhỏ, chân thật không biết toan tính. Anh muốn hai đứa quan tâm giúp đỡ nhau học hành, chỉ như vậy thôi, mà lại bị cấm cản”. Nước mắt em tuôn trào mỗi lần nghĩ đến anh.

Em yêu anh, anh cũng thế. Trong lòng em lúc nào cũng chỉ có một hình ảnh của anh, không hề nghĩ đến ai khác. Chúng em vẫn lo học hành đàng hoàng và học rất tốt, nhưng chia tay thật khó, thà một trong hai đứa làm điều gì gian dối, có lỗi với nhau, đằng này… Chúng em chưa đi quá giới hạn, chỉ là những cái ôm, cái hôn ngọt ngào mà đôi tình nhân yêu nhau nào cũng như thế. Anh không hề dụ dỗ em, vậy mà sao không ai tin chúng em?

Mối tình này không lẽ kết thúc trong nước mắt, trong sự không cam lòng, trong bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ hơn 3 năm trời? Mong mọi người cho em lời khuyên. Em thực sự rất đau khổ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.