Tâm sự cha mẹ anh phản đối vì sợ tôi khó sinh con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cha mẹ anh phản đối vì sợ tôi khó sinh con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cha me anh phan doi vi so toi kho sinh con

Gia đình anh không phản đối ra mặt nhưng ép anh chia tay tôi vì khả năng sinh con ở tuổi tôi thấp. Người tôi lại nhỏ, không cao, không xinh đẹp, trong khi anh đẹp trai, con út, công việc tốt, đang định học tiến sĩ.

Tôi 34 tuổi, giám đốc chi nhánh một công ty cổ phần được 6 năm. Con đường tình duyên lận đận mãi tới giờ vẫn chưa tìm được ý trung nhân cho mình mặc dù sự nghiệp nhanh thăng tiến, sau hai năm đi làm được giao cho làm trưởng chi nhánh đến giờ. Tôi từng hủy hôn khi còn ở giảng đường đại học sau một cuộc hôn nhân từ phía hai gia đình. Mãi sau khi đi làm được hai năm, tôi có quen với một anh ở chi nhánh. Cuộc tình đó tưởng chừng như đi đến kết thúc đẹp thì lại chia tay trong nước mắt vì tôi phát hiện anh vẫn còn tình cảm với người cũ. Tôi quyết định dừng lại.

Kể từ đó trái tim tôi như đóng băng, có nhiều người đến từ mối quan hệ gia đình cũng như khách hàng, người nước ngoài, người lớn tuổi có, bằng tuổi và nhỏ hơn một tuổi cũng có. Thế nhưng, tôi lần lượt từ chối sau một vài lần gặp vì không tìm thấy tiếng nói chung. Năm ngoái, trên cùng chuyến bay về quê, tôi gặp anh, nhỏ hơn 16 tháng tuổi, mặt trẻ hơn tuổi, năng nổ, đầy tự tin đã chinh phục trái tim tôi. Đợt đó anh về quê thăm gia đình để đi nước ngoài học một khóa bồi dưỡng. Từ đó, tình yêu bắt đầu nảy nở theo từng đêm online chat. Chính anh đã làm trái tim tôi biết yêu trở lại và quên dần hình ảnh người cũ.

Tâm sự cha mẹ anh phản đối vì sợ tôi khó sinh con

Sau 6 tháng anh về nước, chúng tôi thật hạnh phúc cho đến khi tôi về nhà anh ra mắt gia đình. Gia đình anh không phản đối ra mặt nhưng ép phải chia tay tôi vì khả năng sinh con ở tuổi tôi thấp, người tôi nhỏ và không cao, không được xinh đẹp cho lắm, trong khi anh đẹp trai, con út, công việc tốt và đã xong thạc sĩ, đang định làm tiến sĩ. Hơn thế nữa, họ nói tôi là dân kinh doanh, suốt ngày gặp khách hàng, trong khi anh làm ở một Viện nghiên cứu, tính chất hai công việc khác nhau. Rồi về sau tôi sẽ già hơn anh, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc do sợ anh sẽ chán tôi.

Kể từ đó, trông anh rất buồn, ít quan tâm đến tôi hơn. Anh nói giá chúng ta gặp nhau ở độ tuổi trẻ hơn thì chẳng có trở ngại gì. Anh thật thà, luôn chia sẻ cảm giác những gì gia đình anh nói về tôi cho tôi nghe. Anh là người sống có ước mơ, vui vẻ, thương người và rất có hiếu với cha mẹ, anh chị. Anh có tư tưởng thoáng khi tôi kể hết cho anh nghe về quá khứ của mình ngay từ đầu cũng như biết tôi vẫn còn liên lạc với người cũ thông qua Facebook. Tôi biết anh đến với tôi vì tình yêu chứ không phải lợi dụng.

Chúng tôi cố gắng chia tay nhưng chưa được vì sau một vài ngày lại liên lạc với nhau, tình yêu sớm nắng chiều mưa hoài. Tôi rất buồn vì một tình yêu không có lối thoát, trong khi tuổi ngày một cao, tôi đã từ chối bao người để chờ ngày anh về. Giờ tôi không biết phải làm sao. Nhiều lần nghĩ phải chia tay vì anh còn trẻ. Liệu tình yêu anh có luôn dành cho tôi khi sức khỏe và nhan sắc tôi xuống cấp?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.