Tâm sự cha mẹ sợ tôi khổ khi yêu người dân tộc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cha mẹ sợ tôi khổ khi yêu người dân tộc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cha me so toi kho khi yeu nguoi dan toc

Anh là người dân tộc, ở sâu trong vườn và ruộng, dù cũng thuộc dạng khá giả. Cha mẹ sợ tôi khổ vì nhà tôi ở thị trấn.

Chúng tôi quen nhau trên mạng xã hội, khi hai trái tim đều tổn thương do bị người yêu phụ bạc, bị cắm sừng một cách trắng trợn. Lúc ấy tôi không nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ nghỉ có người đồng cảm thôi. Chuyện gì đến cứ đến, do tình cảm, sự đồng điệu và tính tình hợp nên chúng tôi có cảm tình rất nhanh.
Chúng tôi hẹn gặp mặt, đêm đó về anh tỏ tình. Tuy rất vui nhưng tôi xin thêm thời gian để xác định vì vết thương quá lớn.

Tâm sự cha mẹ sợ tôi khổ khi yêu người dân tộc

Hôm sau anh mời vào nhà anh ăn Tết, đêm đó anh ngỏ lời hỏi cưới, làm tôi choáng ngợp trong bất ngờ và hạnh phúc. Tôi kể cho anh về quá khứ với cuộc tình 5 năm sai lầm, muốn anh xa lánh nhưng không, anh vẫn rất mực quan tâm và yêu thương, muốn lấy tôi làm vợ. Đến nay cũng gần một tháng, anh vẫn quyết định như vậy.

Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ trong sáng. Tôi không phân biệt giàu nghèo hay tôn giáo nhưng cha mẹ lại nghĩ khác bởi anh là người dân tộc, ở sâu trong vườn và ruộng, dù cũng thuộc dạng khá giả. Cha mẹ sợ tôi khổ vì nhà tôi ở thị trấn.

Tôi không biết nói sao cho cha mẹ hiểu. Xin nói thêm anh đã có việc làm ổn định còn tôi đang tập huấn để đi làm. Công việc tôi ở xa quê và anh. Cha mẹ muốn tôi có chồng khá giả ở thành thị, sung sướng cho bản thân và có tương lai. Thật sự tôi chưa dám nói cho anh nghe. Mong đọc giả giúp tôi có hướng đi đúng.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.