Tâm sự chán cuộc sống vì không tìm được việc ổn định

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chán cuộc sống vì không tìm được việc ổn định hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chan cuoc song vi khong tim duoc viec on dinh

Tôi không phải con người lười nhác, chỉ không được lanh lợi. Giờ tôi đã quên hết những kiến thức chuyên ngành trước đây học, cảm thấy sống không tìm được động lực và niềm vui cho bản thân.

Tôi 25 tuổi, hiện cũng có việc làm để sống qua ngày, nhưng công việc thật nhàm chán, lương bèo bọt, cố tằn tiện cũng chỉ đủ chi tiêu hàng tháng. Lúc trước tôi có học trung cấp CNTT, vì là con gái nên ra trường không thể kiếm được việc. Nghĩ sẽ phải học liên thông rồi tôi cũng đậu, vì thời gian làm việc lúc đó không phải giờ hành chính nên nghỉ học rất nhiều, việc học ngày càng nặng, không thể học nữa nên thôi học. Vì không bằng cấp không kinh nghiệm nên tôi chỉ kiếm được những việc làm lương ba cọc ba đồng để sống.

Tâm sự chán cuộc sống vì không tìm được việc ổn định

Năm 2011, tôi cố gắng xin bố mẹ 10 triệu học một khóa về kiến trúc, khi ra trường vẫn không thể kiếm được công việc đúng với chuyên ngành. Vì nhà tôi không khá giả, nên phải đi kiếm những việc như làm tổng đài viên, nhân viên bán hàng, lương chỉ đủ sống. Tiết kiệm được ít vốn, muốn đổi cuộc sống bằng việc bán quần áo trên mạng. Không hiểu vì sao, tôi đã tìm hiểu thị trường, cố tiếp thị cho trang của mình nhưng vẫn thất bại.

Tôi không phải con người lười nhác, chỉ vì không được lanh lợi như các bạn, nhưng nghĩ cần cù bù thông minh nên luôn cố gắng trong cuộc sống. Giờ tôi đã quên hết những kiến thức chuyên ngành trước đây học, cảm thấy sống không tìm được động lực và niềm vui cho bản thân.

Sau bao nhiêu năm vất vả tôi vẫn dẫm chân tại chỗ, công việc bán hàng của tôi chỉ dành cho lớp trẻ, khi đã đến 28 hay 30 sẽ không còn làm được nữa. Thật sự muốn mọi người có kinh nghiệm hay đã thành công ở mặt nào đó cho tôi lời khuyên. Tôi có nên học tiếp một thứ gì nữa hay không, vì muốn có một công việc ổn định chứ không phải như bây giờ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.