Tâm sự chán nản vì bị người trong mộng từ chối lời tỏ tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chán nản vì bị người trong mộng từ chối lời tỏ tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chan nan vi bi nguoi trong mong tu choi loi to tinh

Em đáp lại tình cảm của tôi bằng lời từ chối nhẹ nhàng nhưng đầy dứt khoát. Em nói đã biết tình cảm của tôi nhưng không thể đón nhận.

Tôi 23 tuổi, yêu một người con gái, nhìn bề ngoài em không có gì đặc biệt, thậm chí còn không bằng nhiều người con gái khác. Tôi yêu em như chưa bao giờ được yêu, nhận thấy em là một người tôi cần yêu thương và tôn trọng. Ngày quen em tôi ngỡ đời mình đã gặp người bấy lâu nay tìm kiếm, tôi tìm cách ngỏ lời làm quen với em và được em chấp nhận. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, tôi càng yêu em hơn. Em hiền lành, nữ tính và duyên dáng làm tôi say đắm.

Tâm sự chán nản vì bị người trong mộng từ chối lời tỏ tình

Nhiều lúc tôi có cảm giác em và mẹ tôi rất giống nhau. Tôi mạnh dạn nói lên lời nói từ trái tim mình, thật bất ngờ em đáp lại tình cảm của tôi bằng lời từ chối nhẹ nhàng nhưng đầy dứt khoát. Em nói đã biết tình cảm của tôi nhưng không thể đón nhận.

Giờ tôi cô đơn lắm, thương nhớ em nhiều lắm. Tôi suy nghĩ về em, không biết do duyên nợ gì mà mình yêu em nhiều đến vậy. Nhiều khi tôi nhìn thấy em nhưng lại không biết nói với em thế nào cho phải. Em là người con gái tôi yêu thương thật sự, dành hết tình cảm, vậy mà em hững hờ, từ chối như một cơn gió thoảng qua. Tôi rất buồn, muốn quên em đi nhưng không thể làm được dù cố gắng rất nhiều. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.