Tâm sự chán vì chồng quá nhạt nhẽo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chán vì chồng quá nhạt nhẽo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chan vi chong qua nhat nheo

Lúc còn yêu nhau, anh hay nói quá, có phần bốc phét. Tôi định chia tay nhưng nghĩ anh lớn tuổi, lại yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng tôi đã sai lầm.

Tôi 27 tuổi, lấy chồng được 2 năm, có một bé gái 5 tháng tuổi. Nhìn bên ngoài cuộc sống của tôi không có gì đáng phàn nàn, nhưng tôi thấy chán nản không biết làm thế nào vượt qua được. Chồng hơn tôi 7 tuổi, làm viên chức. Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi khá xinh đẹp, có công việc ổn định, anh bình thường, béo lùn. Tôi nghĩ hình thức không quan trọng.

Ban đầu tôi không yêu nhưng thấy anh chân thành nên quyết định lại, yêu nhau được 5 năm rồi cưới. Trong thời gian yêu, mẹ luôn phản đối vì thấy anh không xứng cả về hình thức lẫn tính cách với tôi. Anh hay nói quá, có phần bốc phét. Đến lúc cưới tôi không còn nhiều tình cảm, thậm chí muốn chia tay nhưng lúc đó anh lớn tuổi, vì nghĩ yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân tôi mới nhận ra không phải như vậy.

Tâm sự chán vì chồng quá nhạt nhẽo

Suốt một năm đầu tiên tôi giằng xé bản thân, liệu có nên ly hôn? Anh không làm gì sai cả, tôi chẳng có lý do nào để chia tay. Rồi tặc lưỡi nghĩ có con cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn. Đến nay tôi có con gái 5 tháng tuổi nhưng tình cảm đối với chồng chẳng mặn mà thêm chút nào, thậm chí còn thấy chán ghét hơn và không thích nói chuyện, chia sẻ cùng anh.

Tôi thấy chồng nhạt nhẽo, vô vị kinh khủng, điều mà ngày còn yêu nhau tôi không thấy. Có phải khi yêu tôi đã mù quáng nên bỏ qua mọi chuyện để rồi bây giờ hối hận? Tôi thấy chán nản vô cùng, mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì để không còn suy nghĩ chán chồng nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.