Tâm sự chán vì chồng thường xuyên kêu ốm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chán vì chồng thường xuyên kêu ốm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chan vi chong thuong xuyen keu om

Tôi chán chồng lắm vì anh suốt ngày kêu đau đầu, trong khi đi khám bệnh bao lần kết quả chẳng bị sao, chỉ là chứng đau nửa đầu. Một tuần có 7 ngày thì có tới 7 ngày anh kêu đau đầu.

Tôi lấy chồng đã hơn 20 năm và cũng sống ở tây Âu chừng đó năm. Chồng hơn tôi 9 tuổi. Anh cao 1m72 và nặng 64 kg. Còn tôi chỉ cao 1m52 nặng 46 kg. Tôi nhỏ nhắn, nhanh nhẹn việc gì cũng không từ nan. Chồng kêu ốm là tôi ôm việc làm hết. Nhiều lúc mệt nhoài, tôi định nhờ chồng hỗ trợ thì anh bảo đang đau đầu, đang ốm, vậy là tôi lại phải cố.

Lúc đầu, cứ nghe anh kêu đau là tôi lấy dầu gió xoa cho anh, lấy thuốc đau đầu giục anh uống, nhưng dần dà tôi chán ngấy vì lúc nào anh cũng ”đau dầu” rồi ”chóng mặt”. Trong khi anh cao ráo trắng trẻo. Chẳng thế anh hơn tôi 9 tuổi mà trông còn trẻ hơn tôi. Vì tôi vất vả hơn anh nhiều. Con cái đi đâu về lúc ban đêm anh đều bảo anh đau đầu không đi đón được. Tôi lại phải đi đón mặc dù anh ở nhà chơi cả ngày còn tôi đi làm vất vả cả ngày.

Tâm sự chán vì chồng thường xuyên kêu ốm

Thấy anh ở bên Tây Âu buồn, tôi để anh về Việt Nam nghỉ ngơi. Anh chat với người khác nói rất vui và thích về Việt Nam lắm (tôi tình cờ đọc được ở Facebook của anh). Thế nhưng nói chuyện qua điện thoại với tôi, anh lại xuống giọng: “Anh đau đầu, anh ốm”.

Tôi cảm thấy chán chường, tủi thân và thiệt thòi khi mình nhỏ bé, chân yếu tay mềm mà không có bờ vai vững chắc để dựa, toàn phải suốt ngày nghe chồng kêu ốm. Trong khi tôi bị bệnh viêm gan mãn tính, mỗi lần mệt mỏi là lại đau bên mạn sườn phải. Tôi cũng thường xuyên phải đi bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Rất nhiều khi tôi chán, mặc kệ chồng kêu ca thì anh lại đi kể với người khác rằng tôi không quan tâm đến chồng và sống vô tâm…

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.