Tâm sự chẳng lẽ vì tiền anh nỡ bỏ mẹ con em?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chẳng lẽ vì tiền anh nỡ bỏ mẹ con em? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chang le vi tien anh no bo me con em?

Anh vẫn nói đấy không phải sự thật, họ thích anh thôi, hãy tin ở anh. Vì tin anh, tin vào tình yêu 7 năm trời của bọn mình và 3 năm chung sống khi đã có con với nhau, em không ngờ anh lại rời xa.

Em không bao giờ tha thứ cho anh vì vết thương mẹ con em phải chịu là quá lớn. Em cũng không hiểu tại sao mình lại có ngày hôm nay khi quá yêu anh, tin tưởng tình yêu anh đã dành cho mẹ con em. Chúng mình đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn để có ngày hôm nay, vậy mà trong phút chốc anh đã phá vỡ tất cả. Anh phản bội lại tình yêu của mẹ con em.

Tâm sự chẳng lẽ vì tiền anh nỡ bỏ mẹ con em?

Không hiểu vì anh hết yêu hay vì đồng tiền mà lại rời xa gia đình mình. Em ngây thơ, luôn tin vào tình yêu của anh mà không biết gì. Biết anh có người phụ nữ khác, em mất ăn mất ngủ, suy sụp hoàn toàn. Anh vẫn nói đấy không phải sự thật, họ thích anh thôi, hãy tin ở anh. Vì tin anh, tin vào tình yêu 7 năm trời của bọn mình và 3 năm chung sống khi đã có con với nhau, em không ngờ anh lại rời xa.

Anh ác lắm, không biết những ngày tiếp theo mẹ con em phải sống thế nào. Dù rất hận anh nhưng em cũng không thể quên, càng cố quên thì hình ảnh của anh lại hiện về. Em thương con đứt ruột mỗi khi nó nói nhớ bố, rồi hỏi mẹ ơi bố đâu, tim em đau thắt. Có lẽ nào vì đồng tiền mà anh đã bỏ rơi mẹ con em như vậy sao? Em biết anh cũng không sống yên ổn được đâu, vì con em sẽ cố gắng tất cả dù vết thương chẳng bao giờ lành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.