Tâm sự chấp nhận mất anh vì hình bóng quá lớn của chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chấp nhận mất anh vì hình bóng quá lớn của chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chap nhan mat anh vi hinh bong qua lon cua chi

Có lẽ anh sợ làm em tổn thương khi trong lòng luôn có người cũ nên chủ động rời xa em. Em mỉm cười để anh đi mãi mãi mà không hề níu kéo, chấp nhận xa anh không có nghĩa em hết yêu anh.

Cuộc sống có quá nhiều điều làm em mệt mỏi, tổn thương nhưng em không buồn, không sầu, bởi biết số phận đã an bài, em phải chấp nhận. Có một điều làm em đau tưởng chừng không thể đứng dậy nổi là bắt em phải xa anh. Chúng ta yêu nhau có nhanh lắm không, chia tay có quá vội vàng không? Em ngốc lắm khi không níu giữ anh lại cho riêng mình.

Em ngốc thật anh nhỉ, ngốc nên mới yêu anh nhiều đến thế, ngốc khi không biết nhõng nhẽo, làm mặt giận để anh phải xin lỗi, năn nỉ, mua quà dỗ dành, em vội tha thứ, vui mừng khi anh bảo chỉ chọc em thôi, để rồi anh cười đắc chí vì biết em đã khóc vì anh. Đôi lúc em tự hỏi lòng tại sao lại yêu anh nhiều đến thế? Rồi em cũng chẳng có câu trả lời chính xác nữa, chỉ biết yêu anh rất nhiều. Giờ đây bên em chẳng có anh bên cạnh nữa nhưng tình yêu dành cho anh chẳng bao giờ nguôi. Chúng ta xa nhau vì đâu khi hai ta đều yêu nhau?

Anh kể cho em nghe về cuộc đời, quá khứ, về người con gái anh yêu năm cũ. Em vẫn lắng nghe và chia sẻ vì biết đã đến muộn hơn một người, em cố gắng đem tình yêu mình san bằng nỗi nhớ của anh, nhưng tình yêu đó vẫn không đủ để anh quên được chị, người đã đem đến tình yêu đầu tiên cho anh, dù bây giờ chị đã có gia đình và cháu gái gần hai tuổi.

Có lẽ anh sợ làm em tổn thương khi trong lòng luôn có người cũ nên chủ động rời xa em. Em mỉm cười để anh đi mãi mãi mà không hề níu kéo, chấp nhận xa anh không có nghĩa em hết yêu anh. Anh là người đầu tiên làm em thay đổi cách nhìn về cuộc sống, làm em mỉm cười, tự tin, yêu cuộc đời và cũng là người làm trái tim em tổn thương.

Em không giận không hờn hay oán trách gì anh cả, chỉ xin được giữ những kỷ niệm thuộc về anh vào tim mãi mãi. Lúc nào cảm thấy mệt mỏi hãy nhớ có người con gái luôn dõi mắt hướng về con đường anh đang đi. Luôn mỉm cười, hạnh phúc anh nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.