Tâm sự ‘Chị ấy cần anh hơn em’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ‘Chị ấy cần anh hơn em’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay
Tam su 'Chi ay can anh hon em'

Em biết đâu có ngày anh rời xa em với câu “Chị ấy cần anh hơn em, em mạnh mẽ hơn chị ấy, quên anh đi em nhé”. Em đồng ý chia tay, bỏ lại người mình yêu thương nhất.

Hà Nội mấy hôm nay lạnh anh ạ. Trời bắt đầu chuyển sang đông rồi đấy. Em nhớ anh, nhớ cái se lạnh của một năm trước đây, em đã hạnh phúc nhường nào bây giờ lại buồn tủi bấy nhiêu. Nụ cười của em không còn vô tư như trước, anh biết không? Có bao nhiêu người nhưng em lại chọn anh, một chàng trai xa xôi, hai đầu của đất nước nhưng khi đến với anh em không nghĩ đó là vấn đề, chỉ nghĩ đến yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội.

Ngày ấy, khi mối tình đầu tan vỡ, anh đã đến bên, cho em một vòng tay, một bờ vai, thật hạnh phúc nhường nào khi em có anh bên cạnh. Tình yêu đâu phải dễ dàng có được, phận người con gái, em chỉ mong tìm được bến đỗ cho mình. Đã quá khó khăn để em quên đi hình bóng người ấy, người ta nói tình đầu khó phai nhưng anh là người đã làm em xóa hết hình ảnh của người đó, xóa cả tiếng cười và những giọt nước mắt.

Tâm sự ‘Chị ấy cần anh hơn em’

Em bước đến bên anh một cách tự nhiên, yêu anh, yêu nụ cười rạng rỡ trước cổng trường chờ em tan học, yêu giọng nói miền trong ấm áp của anh. Em yêu từng tin nhắn anh gửi đến với tràn đầy những lời yêu thương. Ngày em đến với anh Hà Nội ngập tràn mùi hoa sữa, nếu ngày ấy anh không mang chút phảng phất của hoa sữa, không đến bên vuốt mái tóc mềm và nói “Hoa sữa thơm trên mái tóc ướt em nhưng chỉ mình anh được ngửi thôi đấy nhé”, thì giờ đây em sẽ không buồn, không nhớ, không lẻ loi dưới hàng hoa sữa.

Em nhớ anh lắm, nhớ từng góc phố chúng mình lê la những buổi chiều về, nhớ tuyến xe bus 35 mỗi lần hai đứa đi sang tận Mê Linh chỉ để ngắm những cánh hoa hồng. Em trêu anh, sau này em thích lấy chồng Mê Linh để ngắm hoa, anh kéo em vào lòng, cấu nhẹ vào tay “ai cho”. Nhưng biết trong tình yêu thế nào hả anh? Em biết đâu có ngày anh rời xa em với câu “Chị ấy cần anh hơn em, em mạnh mẽ hơn chị ấy, quên anh đi em nhé”.

Em đồng ý chia tay, bỏ lại người mình yêu thương nhất. Hơn một năm yêu nhau không phải nhiều nhưng có quá ít để anh quên đi người đó không. Em biết mình không được nồng nàn như chị, còn thiếu nhiều lắm, cũng chính em đã bao lần dẫn tay anh đến với chị. Biết là tình yêu sinh viên chẳng được bao lâu nhưng sao em vẫn mơ mộng quá, luôn nghĩ tới một ngày theo anh về miền đất Quảng để thăm phố cổ, em còn mơ nhiều thứ lắm.

Tất cả hết rồi anh nhỉ! Giờ chỉ còn kỷ niệm nhưng em sẽ quên, sông rộng, đường dài em sẽ bước tiếp mà không có anh ở bên. Rồi sẽ còn những đêm dài thế này em nhớ anh nhưng rồi sẽ quên thôi, quên người không thuộc về em, hạnh phúc anh nhé!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.