Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chị gái luôn bị chồng bạo hành  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chi gai luon bi chong bao hanh

Anh rể hay rượu chè, thường xuyên đánh đập chị, do gia đình ở xa nên chị toàn giấu. Chị họ tôi làm cùng công ty nên biết hết những trận đòn đó do vết tích để lại trên mặt.

Chị gái tôi lập gia đình được bốn năm và có hai cháu gái. Do nhiều tuổi nên anh chị lấy nhau qua mai mối. Cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc, anh rể không có công ăn việc làm ổn định, chỉ ở nhà trông con, gánh nặng sinh hoạt gia đình hầu như một mình chị lo liệu. Chị sinh hai cháu đều tự mình lo toan tiền viện.

Anh rể hay rượu chè, thường xuyên đánh đập chị, do gia đình ở xa nên chị toàn giấu, chị họ tôi làm cùng công ty nên biết hết những trận đòn đó do vết tích để lại trên mặt. Gần đây nhất là ba hôm trước chị tôi bị đánh thâm tím hai mắt, chị họ tôi gặng hỏi nhưng chị bảo do ngã, mãi mới thú nhận. Tôi ở trên thành phố gần đó nhất, sang thăm coi như không biết chuyện gì, hỏi chị lại bảo ngã.

Tâm sự chị gái luôn bị chồng bạo hành

Tôi bảo ngã không thể như thế được nên yêu cầu anh rể ra nói chuyện, anh không chịu mà còn to tiếng chửi bới tôi rất tục tĩu. Quá bức xúc tôi to tiếng lại, rồi bị anh lao vào đánh khiến tôi chấn thương mặt mũi, người thâm tím nhiều chỗ. Chị tôi lao vào giữ để anh rể không đánh tôi nữa, tôi dọa báo công anh thì anh ta thách thức. Ngày hôm sau tôi gọi điện về cho gia đình bảo sẽ làm đơn tố cáo, mẹ khuyên tôi nên để chị nói chuyện với anh em bên chồng, thế mà họ thờ ơ, bảo tự chị giải quyết, không ở được thì thôi.

Gia đình tôi ở quê nên chuyện con gái bỏ chồng rất sợ tai tiếng, bố chỉ bảo: “Nếu chị không ở được thì về, còn tôi bị đánh như vậy đừng đến đó nữa”, ngoài ra không có ý kiến gì thêm. Tôi rất bức xúc vì mình sống cho mình chứ có ai sống hộ được đâu. Chị tôi hiền lành nên sợ con không có bố sẽ khổ, sợ bố mẹ tôi cũng khổ tâm thêm. Tôi thấy thương chị vô cùng mà không biết nên làm gì, có nên tố cáo hành vi của anh rể bạo hành gia đình và kiện anh ta tội cố ý gây thương tích cho tôi không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.