Tâm sự chiếc áo cưới của chúng mình đã không vừa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chiếc áo cưới của chúng mình đã không vừa  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chiec ao cuoi cua chung minh da khong vua

Nếu em và anh có thể sửa áo cho vừa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vấn đề ở đây là cái áo còn sửa được nữa không.

Anh và em nên xem lại cuộc hôn nhân này, lòng vị tha em đã đặt sai chỗ từ lần đầu tiên anh phản bội em rồi, chiếc áo ngay từ đầu em mặc không vừa nhưng cố mặc vì tưởng sẽ hợp với mình. Sau bao năm tháng cố gắng để cho người vừa áo, giờ em là tấm thân tàn, bệnh tật; những mơ ước và hoài bão cùng niềm tin đã mất, còn lại sự đau đớn trong tâm hồn lẫn thể xác, mất hết niền tin vào cuộc sống.

Tâm sự chiếc áo cưới của chúng mình đã không vừa

Em luôn tự hỏi: Cái áo này nên mặc nữa không? Nó quá thân thiết và cũng nhiều tình nghĩa, liệu mình còn đủ sức yêu thương để ép cơ thể cho vừa với nó không? Em tự bảo mình nhiều lần: Không thể, vì mình không còn đủ sức nữa rồi. Em cần một cái áo khác đủ rộng và đủ ấm. Rồi em lại nhìn con mình và tự hỏi, liệu cái áo mới có giúp con ấm áp không hay lại khiến nó ngột ngạt khó thở?

Nếu em và anh có thể sửa áo cho vừa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vấn đề ở đây là cái áo còn sửa được nữa không. Nếu nỗ lực này không thành thì quả thật nên thay áo mới anh ạ. Hãy cho em câu trả lời thật sự từ đáy lòng anh.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.