Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chọn tình hay nghĩa? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tình cảm của em với Dương chưa khi nào hết. Còn với Phương, một người em mang nợ vì ngày xưa em từng làm tổn thương cô ấy. Giờ em cũng rất muốn bù đắp tình cảm cho cô ấy.

Em là sinh viên đang học tại Hà Nội, là người vui tính hay cười. Hiện đang có một điều em rất bối rối khiến em suy nghĩ và mất ngủ nhiều đêm.

Bây giờ em đang phải đứng giữa 2 cô gái, một cô gái tên là Dương, con nhà khá giả, rất thông minh và chăm học. Chúng em quen nhau từ rất lâu rồi, đó là năm lớp 12 khi bọn em học thêm cùng nhau, sau một thời gian có nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên thời điểm đó lại sắp thi đại học nên bọn em quyết định sẽ kiềm chế tình cảm và không đi đến tình yêu.

Mọi thứ vẫn tiến triển tốt đẹp và phải nói đó là quãng thời gian đẹp nhất trong đời em. Có quá nhiều kỷ niệm đẹp mà em không thể quên vì ngày đó tình cảm hồn nhiên trong sáng. Cho đến khi kỳ thi đại học kết thúc, bọn em lại càng ngày càng xa cách, có lẽ là do em cư xử không khéo. Cuối cùng cũng đến ngày lên Hà Nội đi học, bọn em lại càng xa cách hơn về mặt địa lý. Cô ấy bắt đầu chú ý tới nhan sắc nên trông xinh đẹp hơn.

Tâm sự chọn tình hay nghĩa?

Ngày qua ngày chúng em trở nên xa lạ không một lý do, cô ấy có lẽ cũng hết tình cảm với em, nhưng còn tình cảm của em thì chưa khi nào hết. Hình ảnh cô ấy luôn ở trong tim em, em không muốn cô ấy thuộc về bất cứ chàng trai nào khác. Thực sự em rất muốn “tán” lại từ đầu nhưng cho dù có thành công đi nữa thì sau này không biết sẽ thế nào khi mà cuộc sống, điều kiện gia đình và bạn bè của em với cô ấy quá khác nhau. Nhưng nếu không thổ lộ tình cảm của mình thì em sợ sau này sẽ lại hối hận vì đã không nói, vì dù sao cô ấy cũng là một cô gái tốt.

Giữa lúc ấy có một cô gái tên Phương xuất hiện, cô này rất ngoan và khá ngây thơ. Thực ra cô gái này lại là một người mà em mang nợ vì ngày xưa em từng làm tổn thương cô ấy. Giờ em cũng rất muốn bù đắp tình cảm cho cô ấy. Điều kiện gia đình của cô ấy rất giống với em, hai đứa lại có khá nhiều bạn bè chung. Nhưng cô ấy lại là người có một tương lai mù mịt.

Bây giờ em phải làm gì đây? Cố gắng theo đuổi cô gái em yêu dù cho sẽ rất khó để em hòa hợp được với cô ấy. Hay là cố gắng dành tình cảm cho Phương? Mong mọi người tư vấn giúp em một cách giải quyết ổn thỏa nhất. Em xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.