Tâm sự chồng ăn vụng bên ngoài còn quay cả clip

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng ăn vụng bên ngoài còn quay cả clip  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong an vung ben ngoai con quay ca clip

Chồng đi gái và quay lại clip, do vô tình mà tôi biết được. Từ khi xem đoạn clip này, tôi thấy đau đớn vô cùng, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng đó, tôi vô cảm với chồng.

Vợ chồng tôi sống chung gần 20 năm, con cái có nếp có tẻ, chồng gia trưởng, cục cằn, hay ghen tuông vô lối, nhiều lần đánh đập chửi bới tôi chỉ vì ghen dù tôi đã thề với mạng sống của mình chỉ có chồng là người duy nhất. Thêm nữa, anh đi làm với cương vị sếp nên cách cư xử của mọi người đối với anh luôn tốt hơn những gì vợ có, vì thế anh toàn chê bai vợ và khen người ngoài.

Tâm sự chồng ăn vụng bên ngoài còn quay cả clip

Rồi chuyện anh có bồ bị lộ, anh lấp liếm. Tôi không tận mắt chứng kiến nên đã cho qua mặc dù vô cùng đau đớn. Vừa rồi tôi lại phải chứng kiến một điều kinh khủng hơn, chồng đi gái và quay lại clip, do vô tình mà tôi biết được; có thể đoạn video đó chồng cũng không biết có người quay. Từ khi xem clip này, tôi thấy đau đớn vô cùng, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng đó, tôi vô cảm với chồng.

Tôi cũng không tra khảo anh vì thấy coi thường những việc tồi tệ đó; thà “khuất mắt trông coi”, đằng này mọi việc vô cùng rõ ràng. Chồng vẫn chưa biết tôi có clip đó từ máy tính của anh. Tôi thuộc tuýp người chịu nhịn nhưng càng nhịn càng bị lấn tới. Nhiều lần vợ chồng cãi nhau to, các lá đơn ly hôn được viết và ký đầy đủ nhưng vì con vợ chồng vẫn chưa bỏ nhau. Thương các con quá nhưng lần này tôi không còn chỗ nào để nương tựa nữa, giọt nước đã tràn ly, xin mọi người hãy chia sẻ với tôi. Tôi làm gì để quên được nỗi đau này?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.