Tâm sự chồng bất ngờ không cho tôi cầm ” tay hòm chìa khóa”

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng bất ngờ không cho tôi cầm ” tay hòm chìa khóa”  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong bat ngo khong cho toi cam " tay hom chia khoa"

Tự nhiên anh không đưa hết tiền cho tôi giữ như trước kia nữa, chỉ đưa đúng nửa phần tiền chi tiêu hàng tháng mà thôi, cứ như là hai người đang góp gạo thổi cơm chung vậy.

Tôi 34 tuổi, kết hôn gần bảy năm, chồng hơn tôi hai tuổi. Vợ chồng tôi đã có một bé gái gần sáu tuổi rất đáng yêu, chúng tôi đang có ý định sinh thêm bé thứ hai cho vui nhà vui cửa. Vợ chồng chúng tôi đều có bằng đại học và việc làm ổn định, chuyện tiền nong cũng không thiếu thốn gì. Chúng tôi lại có nhà riêng nên kinh tế dư giả so với bạn bè (hầu hết bạn bè tầm tuổi vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê).

Trước đây cứ đến kỳ lĩnh lương là chồng tôi rút 2/3 tiền về đưa cho vợ giữ, mặc tôi muốn chi tiêu gì cũng được, miễn sao đừng tiêu hết, 1/3 lương còn lại anh dùng vào việc ăn sáng, xăng xe và đôi khi nhậu nhẹt với bạn bè. Có thể nói chồng rất yên tâm về cách giữ tiền của tôi bởi mỗi khi anh hỏi đến tiền tích lũy tôi đều thật lòng cho anh biết số tiền đang có (tôi gửi ở ngân hàng). Anh cần làm ăn gì (anh rất thích đầu tư chứng khoán) tôi đều lấy đủ tiền để đáp ứng. Bên cạnh đó tôi thích mua sắm gì anh cũng chẳng nói. Thật tình tôi cũng chẳng sắm sửa gì cao sang cho bản thân bởi thuộc dạng người hay tiết kiệm, không vung tay quá trán.

Tâm sự chồng bất ngờ không cho tôi cầm ” tay hòm chìa khóa”

Tôi rất hài lòng về cách thỏa thuận giữ tiền chung như vậy nhưng không biết tại sao thời gian gần đây chồng tôi lại đổi khác. Anh không đưa hết tiền cho tôi giữ như trước kia nữa, chỉ đưa đúng nửa phần tiền chi tiêu hàng tháng mà thôi, cứ như là hai người đang góp gạo thổi cơm chung vậy. Tôi có thắc mắc và hành động phản kháng thì anh nói “Vợ chồng tuy hai mà một và tuy một mà hai thì ai giữ tiền cũng như vậy thôi, khi nào em cần tiền anh sẽ đưa hết, em lo gì”.

Nói thật tuy không tán thành cách giải thích này của anh nhưng tôi cũng chẳng biết làm như thế nào để anh đưa tiền nhiều như trước kia nữa, dù gì đó cũng là tiền anh đã bỏ công sức ra mới kiếm được, tôi không thể ép buộc anh đưa hết nếu như anh không đồng ý. Thế nhưng tiền ai nấy giữ kiểu này tôi thực sự không thích. Tôi sợ tính anh hay phóng khoáng sẽ đem hết đi giúp đỡ bạn bè mà không hỏi ý kiến tôi, sợ nhất là anh đem tiền đi bao các cô nhân tình trẻ rồi có ngày gia đình ly tán.

Hiện giờ tôi rất buồn, cảm thấy niềm tin yêu giữa hai vợ chồng không còn nhiều nữa. Có phải do tôi quá lo lắng và nghi ngờ lung tung không? Tôi có quá ích kỷ khi muốn chồng đưa tiền hết cho mình giữ như trước kia không? Tôi phải làm sao để gia đình được vui trọn vẹn như trước mà không cảm thấy lấn cấn vì chuyện tiền bạc này? Các bạn cho tôi lời khuyên, xin chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.