Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng buông lời thô tục mỗi khi gia đình xích mích hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi lần góp ý với chồng, tưởng anh sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, ai ngờ anh nổi khùng rồi to tiếng, lôi cả bố mẹ tôi ra chửi, rồi mày tao, đuổi tôi đi.

Vợ chồng tôi lấy nhau gần 3 năm, cũng có những lúc va chạm, cãi cọ nhau, mỗi lần như thế chồng tôi buông những lời chửi thô tục dù chuyện chẳng có gì to tát. Anh luôn muốn mình là người đúng trong mọi chuyện, chưa bao giờ xin lỗi tôi cho dù anh sai. Trưa nay anh đi làm, tôi có gọi điện thoại “Chồng ơi trưa có về ăn cơm không”, anh trả lời có vẻ bực bội “Tối qua đã nói rồi giờ còn phải hỏi nữa à”? Tôi bực quá cũng tắt máy ngang và nhắn cho anh một tin nhắn “Đang đi với ai mà ra oai ghê thế, có quan tâm thì vợ mới hỏi, đừng trả lời vợ cái giọng điệu đó”. Cho dù tối qua anh đã nói là trưa mai không về ăn cơm, nhưng có những lần anh nói không về rồi lại về nên tôi cứ gọi để hỏi.

Tâm sự chồng buông lời thô tục mỗi khi gia đình xích mích

Từ hôm qua đến nay vợ chồng vẫn rất bình thường vui vẻ. Lúc trưa anh về tôi có góp ý rằng từ nay có thế nào cũng nói với vợ nhẹ nhàng, đừng có cáu gắt kiểu như thế vợ không thích đâu. Cứ tưởng chồng sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, ai ngờ anh nổi khùng rồi to tiếng, lôi cả bố mẹ tôi ra chửi, rồi mày tao, đuổi tôi đi. Tôi không phải người phụ nữ đanh đá, đã nhẫn nhịn quá nhiều để cho gia đình yên ổn, vì yêu chồng nên bỏ qua nhiều lần. Sau mỗi lần cãi nhau như vậy anh làm tôi tổn thương rất nhiều, dù đúng hay sai từ khi lấy nhau chưa bao giờ anh biết nói lời xin lỗi.

Sức chịu đựng của tôi cũng chỉ có giới hạn, không biết có nên tiếp tục cuộc sống như thế này nữa không? Tôi đã bị tổn thương nhiều rồi và giờ thấy mệt mỏi. Anh chị hãy cho tôi một lời khuyên. Chân thành cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.