Tâm sự chồng có nhiều ‘hành động lạ’ với các cô gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng có nhiều ‘hành động lạ’ với các cô gáic hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh từng chụp với mấy cô nhân viên một cách thân mật, tay ôm tay ấp, kề vào hôn má. Có lần anh ta còn thể hiện tình cảm với một cô nhân viên quán ăn trước mặt tôi và bạn bè. Rồi anh quàng tay, bá vai cô bạn chung nhóm để chụp hình trước mặt mọi người và cả anh bạn trai của cô đó.

Tôi kết hôn gần được 2 năm rồi. Nhưng vài ngày nay, tôi phát hiện những biểu hiện lạ của anh ấy. Đầu tiên, tôi nhìn thấy những tấm hình của anh chụp với mấy cô nhân viên một cách thân mật, nào là tay ôm, tay ấp, rồi còn kề vào hôn má nữa. Tôi hỏi thì anh bảo là bạn bè vui chơi thôi, không nghĩ gì. Những việc như thế này không phải mới đây mà trước khi cưới, anh cũng hay chụp hình ôm ấp mấy cô bạn như thế lắm.

Rồi có lần anh ta còn thể hiện tình cảm với một cô nhân viên quán ăn trước mặt tôi và bạn bè của chúng tôi nữa. Lúc đó tôi giận tím cả mình nhưng cố kìm nén lại vì còn bạn bè ở đó. Mọi người nhìn thấy đều tức hộ tôi, nhưng khi tôi nói với anh thì anh bảo làm như thế để thử tình cảm của tôi.

Tôi thật sự không chấp nhận hành động đó, nhưng vì tính vị tha tôi đã bỏ qua cho anh. Rồi khi đã cưới nhau rồi, anh vẫn chứng nào tật đó. Hôm đám cưới đứa em chồng, anh vẫn quàng tay, bá vai cô bạn chung nhóm để chụp hình trước mặt mọi người và cả anh bạn trai của cô bạn đó nữa. Nhưng tôi cũng bỏ qua vì lúc đó cho là anh thật sự chỉ vui chơi.

 Tâm sự chồng có nhiều ‘hành động lạ’ với các cô gái

Cho đến hôm nay, tôi nhìn thấy lại những hành động đó 1 lần nữa. Không phải với các bạn đồng nghiệp mà với các cô nhân viên dưới cấp anh. Tôi hiểu tính anh, tôi đã căn dặn anh trước khi đi là đừng tỏ ra thân mật theo kiểu sàm sỡ đó với mấy cô nhân viên vì như thế họ sẽ xem thường anh đó. Nhưng tôi đã thất vọng thật sự.

Chỉ với mất tấm hình thì chắc tôi cũng không đến nỗi đau đầu. Tôi đọc được tin nhắn của anh gửi cho một cô trong nhóm với nội dung chúc giáng sinh cũng khá thân mật lắm, nội dung đặc biệt dành cho cô ấy, và nội dung ấy gần giống như anh gửi cho tôi. Tôi đặt dấu hỏi to, tại sao? Trong khi những người bạn khác anh gửi tin nhắn chúc giáng sinh đồng loạt với một nội dung, còn cô bé ấy thì cá biệt như tôi?

Không những thế, khi tôi nghe anh gọi điện cho cô bé đó (tôi không nghe rõ nội dung), anh ta hơi giật mình và khi tôi cố tình lên tiếng gọi “anh ơi’ thì anh ta lật đật nói gọn với cô bé một câu “thôi ngủ đi nhé” rồi tắt máy. Có phải anh ta sợ tôi phát hiện hay đúng hơn là sợ cô bé đó phát hiện?

Dạo gần đây, chiếc nhẫn cưới anh ta không đeo khi đi công tác với mấy cô đó. Tôi không trách vì nghĩ anh quên, vì anh có thói quen không đeo nhẫn khi ngủ. Nhưng sao giác quan thứ 6 của người phụ nữ mách bảo tôi anh có vấn đề?

Những hành động nhỏ của anh ấy, tôi nhận ra anh ta có vấn đề, những hành động đó tôi không tiện kể ra nhưng khi hỏi thì anh bảo không có, anh thề không làm gì có lỗi với tôi. Tôi nhớ khi quen hay lúc mới cưới nhau, mỗi lần tôi giận hay nói này nọ với anh thì anh cố gắng năn nỉ và giải thích tôi hiểu, còn bây giờ thì không. Cứ mỗi lần nói nhiều thì anh bảo anh mệt, anh không muốn nghe, điện thoại thì tắt, nhắn tin thì không trả lời.

Các ông chồng ơi, nếu vợ hoài nghi mà hỏi này nọ, chỉ cần các anh trả lời dứt khoát và rõ ràng thì mọi chuyện êm xuôi ngay. Đằng này anh ta không rõ ràng, thành ra tôi phải hỏi mãi, để rồi anh ta bảo tôi chỉ có mỗi đề tài và không thèm nghe điện thoại.

Ở nhà với mẹ, nhiều khi tôi nghĩ quẩn, trong khi anh ta làm xong việc thì tiệc tùng vui chơi với bạn bè cùng các cô đó, thử hỏi làm sao tôi không nóng lòng. Đã vậy sự quan tâm của anh không có, chỉ toàn sự hờ hững và ngày càng lạnh nhạt. Anh biện minh cho vấn đề đó là anh bận việc, làm mệt mỏi, áp lực công việc. Thế mà anh có thừa thời gian để đi nhậu, karaoke, bida, với các bạn bè cùng mấy cô đó sao?

Ngày sinh nhật tôi, anh có mặt ở nhà, tôi cũng đã nhắc anh, thế mà anh cũng dửng dưng bỏ mặc và tiếp tục đi công tác. Chỉ có mỗi cuộc gọi điện thoại về với một câu “Happy birthday bx”.

Nói thật đã lâu lắm rồi anh không dành cho tôi những ngày lãng mạn nữa, cuộc sống ngày càng tẻ nhạt, vô vị, dù chỉ mới hơn một năm cưới nhau. Chúng tôi chưa có con mà cuộc sống đã thế rồi, đến khi có con, nó còn thế nào nữa? Thật sự tôi đau đầu vì điều này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.