Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ghi lại cảnh nóng khi quan hệ với nhiều người tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong usb chứa toàn dữ liệu sex của anh không phải với một người mà nhiều người. Tôi đã chết lặng đi một lúc, gọi điện, đề nghị anh về làm đơn ly dị.

Tôi năm nay 28 tuổi, lập gia đình, có một bé trai 7 tuổi, đang mang thai bé thứ 2. Từ khi quen chồng cho đến lúc cưới, tôi đã biết chồng có tính lăng nhăng, tôi nghĩ đó chỉ là khi độc thân còn lúc có vợ con sẽ sống khác đi. Lấy nhau sau một năm, sinh bé đầu được mấy tháng tôi phát hiện chồng cặp bồ với người cùng cơ quan. Tôi nói chuyện, chồng bảo ghen vô cớ. Một hôm tôi phát hiện trong máy tính có đoạn phim chồng quay cảnh sex của chồng với người đó, tôi không nói gì kêu chồng tới xem, chồng chỉ bảo anh và người đó không còn quan hệ gì nữa, mong tôi tha thứ.

Tâm sự chồng ghi lại cảnh nóng khi quan hệ với nhiều người tình

Tôi đã cho anh cơ hội làm lại từ đầu, tưởng sau sự việc xảy ra lần này anh sửa đổi, vợ chồng cố gắng làm ăn để cho con cái sau này có cuộc sống tốt đẹp. Chồng tôi làm cơ quan nhà nước, tôi làm việc ở một công ty, các khoản thu chi trong gia đình đều do một tay tôi lo liệu, giờ tôi cũng để dành được một khoản tiền kha khá. Vợ chồng quyết định sinh bé thứ hai, tôi đang mang thai được 6 tháng, nói chung giữa hai vợ chồng không còn mâu thuẫn nữa nhưng linh tính đã mách bảo tôi.

Một hôm tôi thấy anh đi diễn văn nghệ về, cất vật gì trên đầu tủ, linh tính đã cho tôi biết có chuyện không hay. Tôi tìm và thấy usb, đem vào công ty mở thử, trong usb chứa toàn dữ liệu sex của anh không phải với một người mà nhiều người. Tôi đã chết lặng đi một lúc, gọi điện, đề nghị anh về làm đơn ly dị. Anh không biết chuyện gì xảy ra, tức tốc chạy về, biết được chuyện anh quỳ xuống khóc, mong tôi tha lỗi.

Anh nói từ lúc tôi mang thai đứa thứ hai, anh đã thức tỉnh, chỉ muốn chăm sóc cho gia đình. Anh sợ tội lỗi gây ra rồi có ngày “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, điều đó đã đến. Anh mong tôi cho một cơ hội nữa. Tôi không biết phải làm sao, những cảnh anh và người tình luôn hiện ra trong đầu tôi.

Tôi rất buồn, bỏ anh con tôi sẽ ra sao, tiếp tục sống chung liệu anh có làm cho tôi tổn thương lần nữa? Mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành. Hiện giờ tôi đang giữ usb những cảnh đó, chồng tôi nói nếu còn có lần nữa, tôi hãy đem ra cơ quan. Nếu làm như vậy chồng tôi và những người con gái đó có bị pháp luật trừng trị không bởi họ đều là cán bộ công chức và được đào tạo hẳn hoi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.