Tâm sự chồng là người đàn ông đa tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng là người đàn ông đa tình  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong la nguoi dan ong da tinh

Một năm qua anh thường xuyên lên mạng xã hội lục tìm để xem thông tin của những người tình cũ mà không kết bạn. Tôi cho rằng đó là ngoại tình trong suy nghĩ, nó nguy hiểm không kém gì ngoại tình cả, vấn đề chỉ còn thời gian và cơ hội.

Nửa đêm rồi tôi không sao chợp mắt được. Bao nhiêu suy nghĩ cứ ào ào đổ về. Tôi và anh lấy nhau được ba năm, có một cô con gái nhỏ đáng yêu. Khi còn yêu nhau anh đã làm tôi tổn thương ghê gớm, lúc tôi sinh con ở cữ anh cũng theo bạn bè đi giải khuây. Anh khiến tôi mất lòng tin vô cùng. Tôi không hối hận vì mình đã tha thứ cho anh bởi nghĩ không ai là toàn vẹn cả, tôi tin và mong chờ anh sống tốt hơn. Tôi muốn nhìn vào hiện tại và tương lai để sống cho tốt và không muốn lôi quá khứ ra để dày vò nhau.

Phải nói cuộc sống vợ chồng tôi đã rất hạnh phúc. Chúng tôi cùng nhau làm việc, chăm sóc con, chăm lo việc nhà, anh không gia trưởng, ngược lại tâm lý và biết giúp đỡ vợ, luôn tôn trọng ý kiến của tôi và mẹ con tôi cảm thấy được yêu rất nhiều. Duy có một điều mà bạn bè tôi đều đánh giá là anh đa tình, tôi cũng phải công nhận điều đấy. Có lúc tôi nghĩ có lẽ anh sẽ không yêu mình tôi đến hết cuộc đời.

Tâm sự chồng là người đàn ông đa tình

Cách đây nửa tháng tôi vô tình biết suốt một năm qua anh thường xuyên lên mạng xã hội lục tìm để xem thông tin của những người tình cũ mà không kết bạn. Tôi rất buồn, cố trấn tĩnh để không bị mù quáng mà ghen tuông vô cớ. Quả thật tôi không nghĩ được gì sáng suốt hơn, cứ rối như tơ vò.

Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với anh, đề xuất việc anh có thể kết bạn với họ nhưng anh không muốn. Tôi chốt lại “Nếu anh không thẳng thắn kết bạn thì đừng lén lút sau lưng em tìm tòi họ, em biết được sẽ không hay đâu”. Anh nói biết phải làm gì. Tôi lại tin và chờ đợi hành động của anh để rồi sau cuộc nói chuyện ấy anh vẫn chứng nào tật ấy, một vài hôm lại tìm kiếm những người tình cũ đó. Tôi vô cùng thất vọng về anh nhưng không biết phải làm gì, chán không còn muốn nói gì với anh về chuyện này nữa. Tôi nghĩ đó là ngoại tình trong suy nghĩ, nó nguy hiểm không kém gì ngoại tình cả, vấn đề chỉ còn thời gian và cơ hội; có quá đáng quá không mọi người? Đã có lúc tôi nghĩ sẽ ôm con ra đi, ly thân để anh thấy được điều gì thật sự quan trọng với cuộc sống của anh.

Vấn đề này đang làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc của tôi. Cứ nghĩ đến chồng, người tôi yêu thương hết mực, không ngại gian khổ cùng anh gánh vác mọi khó khăn trong cuộc sống đang không nghĩ về mẹ con tôi mà thầm thương trộm nhớ người khác là tôi ức nghẹn lên tận cổ, tim đau, nước mắt muốn tuôn trào. Tôi không sợ việc sống không có anh mà chỉ không đành lòng nếu để con phải xa bố. Thật sự hai bố con rất yêu nhau. Tôi phải làm gì đây mọi người?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.