Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng lăng nhăng nhưng suốt ngày nói tôi hoang tưởng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong lang nhang nhung suot ngay noi toi hoang tuong

 

Anh lập 3 đến 4 địa chỉ mail, một đỉa chỉ để liên lạc làm ăn, một dành cho những người yêu cũ và một dành cho chục em tuổi teen bây giờ. Tôi thắc mắc anh nói tôi bị hoang tưởng, có dấu hiệu bệnh thần kinh.

Tôi 31 tuổi, một viên chức nhà nước, chồng 42 tuổi, là giảng viên đại học. Tôi xinh xắn, cao ráo, chung thủy, mọi người ở cơ quan đều nói vậy. Chồng vừa lùn, lại xấu nhưng được khiếu ăn nói rất duyên và tâm lý. Anh sống có trách nhiệm với vợ con. Chúng tôi đến với nhau được 6 năm, hiện có 2 cháu trai 5 tuổi và 11 tháng. Vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, theo lời anh nói: “Em quá ghen tuông và có triệu chứng của bệnh hoang tưởng”.

Tôi không ghen tuông vô cớ mà mất lòng tin từ chồng, nhiều lần phát hiện anh liên lạc với các cô gái nhưng anh xóa hết. Anh lập 3 đến 4 địa chỉ mail, một đỉa chỉ để liên lạc làm ăn, một dành cho những người yêu cũ và một dành cho chục em tuổi teen bây giờ. Khi tôi gặng hỏi anh nói: “Vừa rồi ở nhà buồn nên chỉ vào chat chít cho vui chứ không gì cả”. Anh làm ở trường nên tiếp xúc rất nhiều học trò, điện thoại lúc nào cũng giấu kỹ.

Tâm sự chồng lăng nhăng nhưng suốt ngày nói tôi hoang tưởng

Rất nhiều việc làm tôi không còn tin anh nữa, cố gắng lục lọi tìm kiếm vì thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ như điện thoại luôn giữ quanh mình, tin nhắn đến là anh xóa, tối đến thỉnh thoảng điện thoại phải giấu kỹ. Gần đây, tôi phát hiện ra số điện thoại của một cô bé tuổi teen. Tối đến tôi lấy máy của chồng nhắn vào số đó, phát hiện việc cô bé xin tiền anh đóng tiền học.

Khi phát hiện ra điều này tim tôi đau nhói, tay run rẩy, người như muốn ngã gục. Hỏi anh không nhận và nói “Em suốt ngày lục lọi, bị hoang tưởng, có dấu hiệu của bệnh thần kinh”. Từ đó tôi không còn tôn trọng, có những lời nói xúc phạm đến anh. Tôi muốn ly hôn, sẽ nuôi con dù lòng còn yêu anh rất nhiều, thương đứa lớn không ai chăm sóc, dạy dỗ học hành. Tôi phải làm sao? Mong mọi người cho một lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.