Tâm sự chồng luôn dằn vặt chuyện quá khứ của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng luôn dằn vặt chuyện quá khứ của tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong luon dan vat chuyen qua khu cua toi

Dù hiện tại và tương lai có cố gắng sống tốt thế nào chồng cũng không bao giờ quan tâm, công nhận, chỉ chăm chăm vào cái quá khứ từng có người yêu của tôi và việc tôi tò mò vào Facebook của họ vài lần.

Tôi cảm thấy bế tắc trong cuộc hôn nhân này quá, chả biết sai ở đâu và phải sửa sai như thế nào. Nếu được lựa chọn một trong những điều ước, tôi chỉ ước thay đổi quá khứ để không phải mệt mỏi với cuộc sống hiện tại như thế này. Tôi kết hôn được gần hai năm, có một bé gái sáu tháng tuổi, trộm vía xinh xắn, đáng yêu. Vợ chồng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Tình yêu thật đẹp, màu hồng, khi cưới nhau rồi sao nhiều “gam màu tối” xuất hiện thế. Những trận cãi nhau, tranh luận, mâu thuẫn xảy ra thường xuyên hơn mỗi ngày.

Có rất nhiều lý do vì vợ chồng trẻ mà, nhưng tôi luôn đau đầu về một lý do là quá khứ. Tôi cảm thấy bế tắc, bất lực vô cùng trước suy nghĩ có thể nói là bảo thủ của chồng. Anh có tính ghen tuông một cách mù quáng, bất cứ ai anh cũng ghen được, nếu theo lời anh thì chắc tôi phải bị nghi ngờ ngoại tình với trăm người đàn ông mất. Cuộc sống cứ thế khiến tôi mệt mỏi vô cùng và tôi hiểu anh cũng vì ghen mà suy nghĩ chẳng vui vẻ gì được.

Tôi đã góp ý, nhẹ nhàng có, mạnh tay có mà giờ bất lực. Xin nói thêm trước khi đến với anh tôi từng yêu hai người con trai khác, vì vài lý do nên chia tay. Sau khi quen rồi yêu anh – chồng hiện tại, tôi cũng tò mò vào Facbook của hai người đó vài lần xem họ giờ ra sao, vậy mà chồng tôi cho rằng đó là ngoại tình, không thể chấp nhận được. Nhiều lúc tôi tự hỏi “Vào Facebook của người yêu cũ là ngoại tình thì trên thế giới này có biết bao người ngoại tình”.

Tâm sự chồng luôn dằn vặt chuyện quá khứ của tôi

Tôi cũng chưa bao giờ có một mối liên lạc gì với họ, chẳng nói chuyện hay gặp mặt kể từ khi yêu nhau. Sau chuyện đó, chồng tức giận rất nhiều, thậm chí đòi chia tay nhưng tôi đã xin lỗi và anh cũng tha thứ. Thế không phải hết chuyện, kể từ đó ngày nào anh cũng theo dõi tin nhắn Facebook, gmail, rồi tìm hiểu từng người tôi kết bạn, cứ thấy có người con trai nào lạ kết bạn với tôi là anh lại bắt khai, dò hỏi đấy là ai mặc dù tôi còn chả biết họ (tôi bán hàng online nên phải kết bạn nhiều người).

Mỗi khi vợ chồng cãi nhau về vấn đề gì anh lại lôi người yêu cũ của tôi ra đay nghiến, lôi quá khứ tôi từng tò mò vào Facebook của họ ra để xúc phạm dù trước đó không biết bao lần anh hứa không nhắc lại những chuyện đó để hai vợ chồng được vui vẻ, hạnh phúc. Chồng tôi đang làm việc bên nước ngoài, tôi ở nhà nuôi con nhỏ, ở cùng ông bà ngoại, giờ chồng muốn tôi đưa pass Facebook, gmail để anh có thể kiểm tra tin nhắn, comment của bạn bè hàng ngày.

Tôi chẳng có gì giấu nhưng việc đó khiến bản thân bị tổn thương, bị xúc phạm rất nhiều nên tôi không đồng ý. Thế là anh lại đay nghiến rằng tôi không yêu anh. Hai chữ “lòng tin” không có thì liệu còn hạnh phúc vui vẻ được không? Tôi hoàn toàn trong sạch, xa chồng nhưng chưa bao giờ có một mối quan hệ nào mờ ám, tất cả tôi làm đều công khai, minh bạch, luôn ngẩng cao đầu vì những việc mình làm, chả có gì phải lo lắng. Tại sao chồng lại có suy nghĩ nặng nề về quá khứ đến vậy?

Tôi bế tắc và mệt mỏi vô cùng. Cho dù hiện tại và tương lai có cố gắng sống tốt thế nào chồng cũng không bao giờ quan tâm, công nhận, chỉ chăm chăm vào cái quá khứ từng có người yêu của tôi và việc tôi tò mò vào Facebook của họ vài lần. Nếu cứ mãi thế này thì đến 10 năm, hay 20, 30 năm nữa, chắc anh vẫn ghen tuông thế. Tôi thực sự cần lời khuyên, cảm ơn mọi người.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.