Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng mê mẩn cuộc sống ảo dù ở tuổi trung niên hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong me man cuoc song ao du o tuoi trung nien

Chồng tôi 50 tuổi, có chút chức tước gọi là đủ để khẳng định cái tôi với các cô gái. Cả ngày, ông lúc nào cũng vào Facebook, làm thơ, comment, chờ like; đêm ngủ cũng phải đôi ba lần thức giấc “sáng tác”.

Đọc bài “Chồng già tán gái trẻ bằng thơ trên Facebook” tôi gần như thấy cảnh gia đình mình trong đó, không ngờ giờ đây lại là hiện tượng phổ biến như vậy.

Theo lời chồng tôi thì thơ ông sáng tác còn hay hơn cả nhà thơ chuyên nghiệp, nhiều phụ nữ có tiền của thích. Dù vậy đọc thơ chồng, tôi thấy sao sao ấy, nhiều sự vay mượn quá đà, còn hay đến mức nào, nhiều người like ra sao không dám bàn, bởi đó là cảm nhận của người ta.

Tâm sự chồng mê mẩn cuộc sống ảo dù ở tuổi trung niên

Tôi thực sự thấy thất vọng vì chồng ngày càng lún sâu vào cuộc sống ảo, rất sĩ diện với nhóm bạn bè ảo này. Quan hệ giữa chồng với các phụ nữ khác thế nào tôi không rảnh để tìm hiểu. Có điều tôi lo xã hội bây giờ bệnh tật đầy, ví dụ HIV, viêm gan B, C, lậu, giang mai, nấm… Những con người còn chưa biết gì mấy về nhau đó lỡ họ thích nhau quá đà, lại mang bệnh vào thân. Có những bệnh nếu mắc phải vẫn có nguy cơ lây cho vợ chồng con cái.

Sự thật 100% nhé, chồng tôi cũng mắc phải một trong các bệnh kể trên, nên tôi cũng phải cẩn thận lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.