Tâm sự chồng muốn có con với cấp dưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng muốn có con với cấp dưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong muon co con voi cap duoi

Tôi không đủ dũng cảm để ly hôn nên tập tâm lý chấp nhận chồng chung. Anh vẫn trách nhiệm và gánh vác gia đình, nhưng nhất định không chấm dứt cuộc tình tội lỗi kia.

Tôi là giáo viên, chồng làm kinh doanh cho một công ty nước ngoài. Chúng tôi lấy nhau đến nay được hơn chục năm, có 2 cô con gái xinh xắn. Những tưởng hạnh phúc không còn gì bằng với gia đình mơ ước, chồng vừa đẹp trai vừa kiếm ra tiền và sống có trách nhiệm, vậy mà một năm trước tôi phát hiện chồng ngoại tình công khai với nhân viên nữ. Họ quấn quýt với nhau đã được 5 năm rồi, mọi thứ trong tôi sụp đổ.

Tâm sự chồng muốn có con với cấp dưới

Tôi vô cùng đau khổ, điên dại một thời gian, tìm đủ mọi cách nói chuyện với cô nhân tình, chăm sóc chồng con để lấy lại tình cảm của anh. Bề ngoài, mọi việc tưởng chừng êm đẹp nhưng họ vẫn công khai quan hệ với nhau. Tuy anh không nói rõ ra nhưng tôi biết tình cảm này sâu đậm đến mức nào. Vì thế, tôi không thể bắt anh chọn vợ hay bồ.

Có lẽ tình cảm dành cho tôi chẳng là bao nhưng chồng thương tôi như người thân. Tôi không đủ dũng cảm để ly hôn nên tập tâm lý chấp nhận chồng chung. Hàng ngày, vợ chồng vẫn phân công làm các công việc chung trong gia đình, chồng vẫn trách nhiệm và gánh vác gia đình nhưng nhất định không chấm dứt cuộc tình tội lỗi kia. Họ còn ý định có con chung với nhau nữa bởi cô ta chưa từng có con và họ gọi là “bằng chứng của tình yêu”.

Mọi cảm xúc tôi đã nếm trải qua, giờ có lúc không biết mình muốn gì nữa, lúc ghen tuông lúc trống rỗng. Tôi vẫn yêu chồng, cũng không muốn các con mất cha nên sống cảnh “có mắt như mù”. Nhiều lúc không chịu đựng được, tôi quát tháo các con, đấm đạp vào chồng cho hạ hỏa. Giá kể chồng tôi không ra gì và buông xuôi thì tôi còn có động lực để ly hôn, đằng này anh vẫn chăm sóc mẹ con tôi, dự tính cho tương lai của gia đình. Thật không hiểu nổi đàn ông.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.