Tâm sự chồng ngang nhiên bênh người tình và đánh đập tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ngang nhiên bênh người tình và đánh đập tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nhắn tin cho cô ta hỏi sự thật thì cô ta giận chồng tôi vì không biết dạy vợ. Chồng có về đánh tôi và nói nếu còn làm phiền cô ấy hoặc gửi đơn thưa nơi cô ta làm việc thì anh sẽ lên cơ quan tôi quậy và không để tôi sống yên.

Tôi lập gia đình cách đây 12 năm nhưng hiện tại thật sự tôi không biết phải làm sao giải thoát cho mình. Rất mong bạn đọc cho tôi lời khuyên. Tôi biết chồng qua lại với người khác cách nay gần 2 năm, cô ấy là bạn học của chồng tôi, cũng là cùng xóm với gia đình tôi. Khi mới phát hiện điều này tôi có mời cô ta đến nhà để nói chuyện và để cô ấy biết là tôi đã biết điều này, nhưng cô ta nói chỉ qua lại vì mối quan hệ bạn bè.

Sự đời thật trớ trêu, càng ngăn cấm họ lại tìm mọi cách để được gần nhau. Từ xưa đến nay, giờ tôi mới nghe thấy là bạn bè mà chăm sóc nhau ở trên giường, hẹn hò nhau ở nhà nghỉ, cùng nhau gạt chồng dối vợ để đi chơi qua đêm với nhau. Bạn bè chơi chung nhóm với họ đều biết mối quan hệ này.

Tâm sự chồng ngang nhiên bênh người tình và đánh đập tôi

Chồng đã một lần quan hệ bất chính bên ngoài, tôi đã một lần tha thứ nhưng lần này thì tôi hết cách rồi. Họ cứ mệnh danh là bạn bè để được quan tâm với nhau. Khi tôi biết họ quá sâu đậm thì chồng kêu tôi chấp nhận để anh ta được qua lại và chăm sóc cô ta. Bởi vì hiện tại cô ta đã vừa sinh con cho chồng tôi được hơn một tháng, nhưng chồng không thừa nhận với tôi đó là con của anh.

Tôi nhắn tin với cô ta hỏi sự thật thì cô ta giận chồng tôi không nhắn tin qua lại với chồng tôi nữa, chỉ vì không biết dạy vợ, để vợ làm phiền cô ấy. Sau đó chồng có về đánh tôi và nói nếu tôi còn làm phiền cô ấy hoặc gửi đơn thưa nơi cô ta làm việc thì chồng tôi sẽ lên cơ quan tôi quậy và không để tôi sống yên.

Còn về phần cô ấy, 2 vợ chồng làm chung một cơ quan nhà nước mà cô ấy là phó chủ tịch hội phụ nữ, đảng viên, tôi không hiểu tại sao cô ta lại xen vào phá gia đình tôi như vậy. Buổi trưa cô ấy thường hẹn hò chồng tôi đi ăn trưa rồi sau đó đưa nhau vào khách sạn để được chăm sóc cho nhau. Làm chung với chồng mà chồng cô ta không hề biết vợ mình như vậy. Hiện nay cô ấy đang nghỉ hậu sản mà chồng cô ta không biết đang nuôi con người khác, cứ nghĩ là con của mình.

Hiện tại tôi hết tình cảm với chồng, tôi muốn ly hôn nhưng chồng nói vẫn còn yêu thương vợ con nên không muốn chia tay. Chồng tôi vẫn lo lắng gia đình, mà cách anh đối xử với tôi thật là lạnh lùng, nhưng anh ta cũng không muốn cắt đứt với nhân tình. Thật sự những lời chồng nói, hành động của chồng làm tôi cảm thấy ghê sợ và không còn cảm xúc gì nữa. Gia đình chồng đều biết việc gia đình tôi, cha mẹ chồng có kêu 2 vợ chồng lại nói chuyện dứt khoát một lần nhưng trước mặt cha mẹ anh hứa là sẽ cắt đứt với cô ta và chọn gia đình. Nhưng thật sự những lời anh đã hứa thì không giữ lời.

Quả thật chồng tôi là một người cứng đầu, không nghe lời ai, chỉ nghe theo lời cô ta nên tôi cam chịu, sống bên chồng như 2 người xa lạ, không thể tâm sự hay chia sẻ việc gì, một ngày không nói chuyện được 10 câu. Lúc tôi thấy anh thất tình chỉ vì cô ấy không thèm nói chuyện hay liên lạc với anh, thật sự tôi quá đau lòng. Hiện tại bây giờ họ vẫn còn nhắn tin qua lại, ban ngày tôi đi làm thì ở nhà cả ngày anh nhắn tin và chat với cô ta.

Tôi phải cam chịu việc này đến bao giờ, và phải đối xử với chồng như thế nào khi chung sống dưới một mái nhà? Tôi muốn báo cho chồng cô ta biết tất cả mọi việc, bởi tôi có bằng chứng của 2 người ngoại tình, nhưng tôi lại sợ ảnh hưởng đến uy tín của gia đình chồng.

Vả lại chồng sẽ lên cơ quan tôi phá để tôi mắc cỡ với đồng nghiệp, có thể chồng tôi cũng sẽ ra tay giết tôi. Bởi vì chồng tôi từng hăm dọa: ngày tòa án mời ly hôn là ngày con tôi sẽ mồ côi cha mẹ. Chồng biết điểm yếu của tôi sợ mất mặt với đồng nghiệp cơ quan và gia đình cha mẹ ruột tôi biết nên anh cứ lấy điều đó mà uy hiếp.

Tôi không thể nghĩ ra cách để giải quyết chuyện gia đình mình. Rất mong độc giả cho tôi lời khuyên để thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.