Tâm sự chồng ngoại tình, chúng tôi phải chung thủy với ai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ngoại tình, chúng tôi phải chung thủy với ai  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong ngoai tinh, chung toi phai chung thuy voi ai

Nếu các anh đem sự quan tâm đó về cho vợ con, tôi tin rằng không cô vợ nào lại không hết lòng, các anh sẽ hái quả ngọt. Còn ngược lại, nếu các anh cứ mải mê đi chăm sóc bồ, để vợ cô đơn sẽ có ngày người khác đến chăm sóc.

Càng đọc nhiều tôi càng thấy thương cho phụ nữ Việt Nam quá. Tôi và những người xung quanh lúc nào cũng lo cho chồng con, kể cả khi đi làm, đi công tác hay đi bất cứ đâu, lúc nào cũng nghĩ chồng con ở nhà ra sao, vắng mình anh có xoay sở được không? Rồi hôm nay chồng thích ăn gì, con ăn gì nhỉ. Với bản thân lại rất qua quýt, ăn gì cũng được, mặc không đến nỗi tồi, nhưng chưa bao giờ dám mua cho mình bộ cánh đắt tiền hay mỹ phẩm cao cấp.

Từ ngày có chồng con, các mối quen hệ bạn bè giảm một phần vì chồng ghen, phần do con nhỏ đi đâu cũng không yên tâm. Vì yêu, tin tưởng chồng, không muốn chồng cảm thấy bị gò bó khi lấy vợ nên anh có xin phép đi nhậu, đi chơi thể thao mình đều vui vẻ ở nhà chăm con. 10 năm mải mê chăm sóc chồng con rồi đột nhiên phát hiện chồng có bồ rất lâu rồi, phần lớn thời gian chồng vắng nhà đều nói dối để đi với bồ. Anh muốn tôi phải chấp nhận chuyện đó, nếu không chấp nhận sẵn sàng ruồng bỏ vợ con, còn lờ đi cho gia đình khỏi tan nát thì vợ luôn phải sống trong cảnh lòng nát tan, mất niềm tin.

Tâm sự chồng ngoại tình, chúng tôi phải chung thủy với ai

Có bao nhiêu người đã cặp bồ thực sự biết quay đường về, hay vẫn lén lút tiếp tục hết lần này đến lần khác làm tổn thương những người vợ như chúng tôi. Tôi đọc rất nhiều tâm sự về chồng ngoại tình, phần lớn mọi người đều khuyên ly dị nhưng trên thực tế bao nhiêu người làm được vậy? Không phải vì không đủ can đảm, sợ con khổ mà ly hôn chỉ là thủ tục pháp lý. Thực ra phải cân nhắc về nhiều mặt được và mất khi ly dị, nghĩ đến những cái đã có với nhau nhiều năm, đập đi làm lại liệu có hơn không khi xã hội nhà nhà ngoại tình, người người ngoại tình.

Chị em thường bảo nhau hãy yêu mình nhiều hơn và bớt yêu chồng đi, hay phải quên đi chuyện đó và sống vui vẻ, biết là phải vậy nhưng có bao nhiêu người làm được? Tôi khẳng định chồng đã cặp bồ đương nhiên tình cảm dành cho gia đình không bao giờ được như xưa nữa, chồng luôn nói vợ con là số một và vẫn yêu vợ nhưng thực chất không phải như vậy. Bồ đã chiếm phần lớn trong tâm trí của những người đàn ông rồi.

Từ khi chồng có bồ, lời ăn tiếng nói với vợ cũng khác, hơi một tí kiếm cớ cáu gắt, nhìn vợ thấy ngứa mắt. Chồng luôn ngọt ngào với bồ, có thể đưa bồ đi chơi, đi ăn hàng hay mua những quà tặng đắt tiền, bồ gọi cái trốn đi ngay trong khi vợ hàng ngày phải chăm sóc, lo cho chồng con lại không được hưởng điều đó, vậy chúng tôi là số mấy? Bảo sao khi phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình lại uất hận đến vậy, càng biết rõ càng hận lắm.

Nếu các anh đem sự quan tâm đó về cho vợ con, tôi tin rằng không cô vợ nào lại không hết lòng, các anh sẽ hái quả ngọt. Còn ngược lại, nếu các anh cứ mải mê đi chăm sóc bồ, để vợ cô đơn sẽ có ngày người khác đến chăm sóc. Ở đây tôi không cổ vũ cho việc đàn bà đi ăn nem mà chỉ đứng trên phương diện tâm tư tình cảm, chúng tôi cũng là con người, khao khát được yêu thương chia sẻ, tuổi chưa già, đứng ngoài xã hội cũng là người ưa nhìn (nếu không muốn nói là đẹp), có công việc tốt, nhiều đàn ông ngưỡng mộ, vậy mà chồng lại chê, coi là hàng cũ.

Phụ nữ chúng tôi sẵn sàng chung thủy, chỉ biết có chồng nếu như chồng thật sự yêu thương tôn trọng, còn khi không có được điều đó, chồng ngoại tình bỏ bê vợ con, chúng tôi phải chung thủy với ai? Chính chuyên cho ai? Tại sao chúng tôi là người phải hy sinh mãi?

Giờ tôi chưa sa ngã nhưng không dám chắc một ngày kia có người luôn chia sẻ nỗi buồn cùng, liệu tôi có ngã lòng không? Đàn ông ngoại tình coi như đó là chuyện thường, còn phụ nữ bị lên án. Nói thật, đứng trước hoàn cảnh chồng có bồ, các bà vợ phải vững vàng lắm mới trụ được, lại không được chia sẻ tâm sự với ai, không được trách móc vẫn phải vui tươi yêu đời, không được ngã lòng, vẫn phải chăm lo cho gia đình thật tốt, như thế thì đàn bà đúng là “Siêu nhân trái đất”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.