Tâm sự chồng ngoại tình dù liên tục phản đối chuyện bồ bịch

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ngoại tình dù liên tục phản đối chuyện bồ bịch hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi thấy kinh sợ khi tưởng tượng ra cảnh người chồng đạo mạo, đàng hoàng, suốt ngày phản đối mấy chuyện cặp bồ, ngoại tình này nọ nay lại cặp kè với người con gái khác.

Tôi đã luôn tin tưởng chồng, anh cũng biết tôi tin anh là người đứng đắn, trung thành. Vậy mà một ngày, tôi giật mình khi đọc những tin nhắn đầy tình cảm của một người phụ nữ khác gửi cho anh. Anh đã thú nhận chuyện này. Đúng là chẳng ai học được chữ ngờ.

Tâm sự chồng ngoại tình dù liên tục phản đối chuyện bồ bịch

Cuộc sống của chúng tôi từ lâu đã rất căng thẳng, chỉ chờ có thêm mồi lửa là có thể cháy rụi. Chúng tôi có với nhau một đứa con, nhìn đứa bé đáng yêu lớn lên từng ngày tôi lại thấy day dứt khi nghĩ để cháu lớn lên không có bố. Tôi đã nhịn, đã muốn làm lại cho tới khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Tôi đã cố không đưa ra bất cứ quyết định nào tại thời điểm này vì nghĩ có thể sẽ là nông nổi.

Chồng tôi nói giữa hai người họ chưa có gì và người con gái kia tự lao vào. Anh nói không muốn giải thích gì nhiều và không làm bất cứ điều gì để chứng minh cho điều mình nói. Tôi có nên tin không?

Tôi thấy kinh sợ khi tưởng tượng ra cảnh người chồng đạo mạo, đàng hoàng, suốt ngày phản đối mấy chuyện cặp bồ, ngoại tình này nọ nay lại cặp kè với người con gái khác. Tôi hiểu và chứng kiến sự vất vả khi một mình nuôi con là thế nào và tội nhất là những nguy cơ có thể xảy ra với con tôi. Tôi nghĩ hay là mình cứ sống vậy, coi như không có chồng để con có bố. Nếu là tôi các bạn sẽ làm gì? Mong được hồi âm của các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.