Tâm sự chồng ngoại tình khi tôi đang ở cữ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ngoại tình khi tôi đang ở cữ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong ngoai tinh khi toi dang o cu

Bồ của chồng tôi là cô gái có đứa con 3 tuổi, chị của một cậu thợ làm cho anh. Họ xưng hô với nhau là vợ chồng rất ngọt ngào, trước giờ anh không bao giờ dùng từ đó với tôi.

“Sinh ra là người phụ nữ đã khổ, lấy nhầm người đàn ông của đời mình càng khổ hơn”, từ lúc đọc được câu nói đó tôi thấy rất đúng, nhưng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa, đến giây phút này tôi thấm thía rồi. Yêu nhau 5 năm, sống bên nhau 3 năm, vậy là chúng tôi có đến 8 năm để hiểu nhau, vậy mà đến giờ tôi lại không thể nào hiểu nổi người luôn đầu ấp tay gối với mình. Tất cả như xa lạ, sống với nhau dưới một mái nhà mà sao xa cách quá. Thà rằng tình cảm ít, yêu thương ít, có lẽ tôi sẽ không đau khổ và tuyệt vọng như bây giờ.

Tâm sự chồng ngoại tình khi tôi đang ở cữ

Giây phút phát hiện ra chồng mình ngoại tình với tôi luôn hiện ra trong đầu, kể cả trong giấc ngủ. Có ai tin người chồng luôn hết mình chăm sóc vợ con lại đối xử tệ bạc như thế chứ. Đó là ngày tôi sinh đứa con gái đầu lòng được 36 ngày, vô tình cầm điện thoại của anh để xem, không hiểu sao tôi lại vào mục tin nhắn mặc dù biết từ trước tới giờ chồng luôn đọc xong tin nhắn là xoá ngay. Tối đó chắc do sơ ý nên anh chưa kịp xoá, đọc xong đầu óc chỉ muốn nổ tung. Họ xưng hô với nhau là vợ chồng rất ngọt ngào, trước giờ anh không bao giờ dùng từ đó với tôi.

Cô gái đó là người tôi mới quen được vài ngày, đó là hôm tôi bị tắc tia sữa, có nguy cơ phải mổ. Anh nói tôi đi đắp thuốc bắc, có người dẫn tôi đi và người đó là cô gái có đứa con 3 tuổi, chị của một cậu thợ làm cho chồng tôi. Lúc đó tôi đã nghi ngờ cô này có quan hệ gì đó với chồng mình, nhưng chưa có bằng chứng, đến khi hỏi anh quát lại tôi, nói tôi suy nghĩ lung tung.

Thật lạ là cô ấy rất nhiệt tình với tôi, còn đưa tôi về tận nhà, ăn cơm cùng tôi, ánh mắt chồng tôi và cô ta nhìn nhau là tôi đã biết họ có tình cảm nhưng chưa có bằng chứng. Chồng tôi rủ cô gái đó ngủ lại, nghĩ thật buồn cười vì người đã có gia đình, con cái, sao lại rủ ngủ lại cùng tôi trong khi lúc đó mới một giờ chiều.

Câu chuyện vẫn được giấu kín nếu như tôi không vô tình đọc tin nhắn họ nhắn cho nhau. Khi hỏi vài người họ hàng mới phát hiện ra thêm là khi tôi còn trong cữ, họ hàng bên chồng có đám giỗ, chồng tôi đã đón xe khách đi xuống đó rồi 2 người hẹn hò nhau đi ăn giỗ. Tôi không hiểu họ suy nghĩ gì mà làm thế với mẹ con tôi.

Niềm tin trong trái tim tôi dành cho chồng giờ không còn chút gì cả, chỉ muốn ly hôn cho xong. Mọi người khuyên nên bỏ qua vì đây là lần đầu tiên và anh đã biết lỗi nhưng tôi không làm được, sự phản bội ghê gớm quá, chọn ngay lúc tôi vừa sinh nở, cơ thể mỏi mệt, tâm lý chán nản nhất mà đối xử như vậy sao?

Nhìn đứa con bé nhỏ nằm ngủ bên cạnh mà lòng đau nhói, chồng nói cho cơ hội nhưng vẫn lưu số điện thoại và những thứ họ tặng cho nhau. Phải chăng anh muốn tôi chấp nhận cảnh chồng chung? Sao cuộc đời tôi lại ra nông nỗi này?

Tôi chỉ muốn đập phá hoặc đi đâu đó thật xa, nếu không được thì chỉ muốn bị thần kinh để không phải suy nghĩ gì nữa. Thế nhưng nhìn đứa con mình vừa sinh ra lại không đành lòng, nó còn quá nhỏ để hiểu hết cuộc đời này và tôi cần phải sống để bảo vệ, yêu thương nó. Có những lỗi lầm có thể tha thứ nhưng có những lỗi lầm sẽ giết chết một con người. Tôi phải làm sao đây? Sống tiếp như thế nào? Ai có thể cho tôi một lời khuyên không? Rất mong sự chia sẻ của mọi người để tôi có thể tiếp tục sống cuộc sống của mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.